Liệu trong tương lai ngành Dược có thực sự HOT như đã dự đoán?

45
5/5 - (1 bình chọn)

Nghề Dược được coi là nghề thanh tao, có thu nhập “nặng túi” nên rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược, khiến ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây.

Liệu trong tương lai ngành Dược nước ta có thực sự phát triển

Trong những năm trở lại đây, các trường Y, Dược luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký thi tuyển. Dẫn tới tình trạng điểm thi vào các trường này là rất cao nên vô hình chung nếu không có lực học tốt thì học sinh có khả năng bị trượt. Nhiều thí sinh thường băn khoăn và thắc mắc nếu không thể đỗ vào các trường Đại học Y, Dược thì cần làm gì và theo học tại đâu để vẫn sau này vẫn có thể làm việc trong ngành Dược? Đây là câu hỏi được nhiều học sinh đặt ra trong mùa tuyển sinh năm nay.

Theo học Cao đẳng Dược một lựa chọn hợp lý

Trong bối cảnh điểm chuẩn thi vào các trường Đại học Y, Dược là khá cao, với những học sinh có lực học trung bình thì cơ hội được học tập tại những ngôi trường này dường như rất mong manh. Để tiến gần hơn đến ước mơ nghề nghiệp của bản thân, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, để được đào tạo chuyên sâu cũng như trau dồi kiến thức về ngành Dược.

Hiện nay ngành Dược nước ta đang có sự phát triển vượt bậc về chất lượng cũng như số lượng khi các công ty, bệnh viên liên tục tuyến dụng một số lượng lớn nhân viên nên có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ Trung cấp hay Cao đẳng thí sinh cũng dễ tìm được một công việc phù hợp, trong khi các ngành nghề khác lại đang có xu hướng bão hòa dẫn tới tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng cao.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh tới toàn bộ thí sinh trên cả nước

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu tốt và chất lượng nhất?

Thực tế có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, nhưng để chọn được môi trường học tập phù hợp về thời gian, chất lượng, học phí thì không phải là điều đơn giản. Trong năm 2018 có khá nhiều bạn đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, bởi trong quá trình học tập tại trường thí sinh được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì thế Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp, tin cậy được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng theo học.

Sinh viên trong giờ học thực hành tại nhà trường

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn