5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2018, bối cảnh ngành Dược dự đoán thay đổi mạnh mẽ với sự tham gia của những ông lớn trên thị trường bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Retail, Digiworld…

Ngành Dược Việt Nam “miếng bánh béo bở” cho thị trường Đông Nam Á

Từ trước tới ngành Dược Việt Nam luôn được đánh giá là miếng bánh béo bở cho các công ty dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư. Đặc biệt hơn với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á, thị trường dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc, kéo theo nhu cầu nhân sự ngày càng tăng.

Nhân lực ngành Dược nhiều nhưng thiếu

Dược học luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với điểm đầu vào chênh lệch khá lớn so với các ngành khác. Tuy nhiên, ngành Dược vẫn trong tình trạng nhiều nhưng thiếu và đặc biệt khát đội ngũ Dược sĩ có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu, đào tạo ngày càng lớn của xã hội. Với những tiềm năng trên có thể hiểu sinh viên học ngành Dược ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn, hấp dẫn, đó cũng chính là lý do vì sao năm vừa qua những trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược luôn có tỉ lệ chọi, điểm đầu vào cao ngất ngưởng và Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ.

Hiện nay Bộ Y tế đang tham mưu lên nhà nước, Chính phủ về việc nâng cao và thay đổi những chế độ cho người làm trong ngành Dược được phép hưởng chế độ ưu đãi tốt, phù hợp hơn. Bên cạnh đó Bộ cũng đặt ra nhiều mục tiêu ngành Dược cần cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều nhân lực cho ngành Dược.

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục thông báo tuyển sinh

Cao đẳng Dược tổ chức theo hình thức xét tuyển

Không chỉ có cơ hội việc làm lớn, điều kiện để đăng ký theo học Cao đẳng Dược cũng trở nên đơn giản hơn khi chỉ cần xét tuyển học bạ THPT. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tổ chức các đợt xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vì thế những thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược có thể làm hồ sơ để được xét tuyển ngay từ hôm nay. Bộ hồ sơ bao gồm những thông tin sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thay vì phải cạnh tranh với những trường Đại học thuộc top đầu, lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là môi trường phù hợp cho những học sinh có lực học tầm chung, yêu thích nghề Dược. Vì thế chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện do nhà trường đề ra thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm.

Để nắm rõ và biết thêm thông tin về xét tuyển hệ Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường để được giải đáp miễn phí. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn