Kỹ năng làm việc trong ngành Dược là vô cùng quan trọng.

25
Rate this post

Ngày nay, nhiều bạn trẻ có suy nghĩ chỉ cần có được tấm bằng Cao đẳng Dược thì công việc sẽ gặp thuận lợi và sẽ tìm được  “việc nhẹ lương cao“. Tuy nhiên trên thực tế thì lương của bạn có cao hay không phụ thuộc vào kĩ năng làm việc của bạn có tốt không chứ không phải là do tấm bằng. Kỹ năng làm việc trong ngành Dược là vô cùng quan trọng.

cao-dang-duoc

Không phải cứ có tấm bằng Dược sĩ là bạn sẽ thành công.

Hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn sống trong suy nghĩ ảo tưởng là chỉ cần có tấm bằng Dược sĩ  thì sẽ xin được một công việc tốt . Đó là một suy nghĩ sai lầm và rất nguy hiểm của các bạn khi có suy nghĩ đó, chính vì suy nghĩ này khiến cho các bạn sinh viên ngành Dược thêm lười biếng, không chịu phát triển và nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Có thể suy nghĩ này sẽ đúng với thời điểm nhiều năm về trước, tuy nhiên những năm trở lại đây khi thị trường nước ta hội nhập ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh trong ngành Dược chính vì thế cũng ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp về thuốc luôn đòi hỏi  nguồn nhân lực phải tốt, ngoài ra yếu tố quan trọng đối với nguồn nhân lực là phải năng động, linh hoạt, kĩ năng tốt, doanh nghiệp có phát triển lớn mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào nguồn nhân lực. Chính vì vậy mà  doanh nghiệp cần những người làm việc thật tốt, có kỹ năng làm việc tốt để  đem lại sự phát triển cho doanh nghiệp và điều này sẽ  quan trọng hơn những tấm bằng Dược sĩ.

Kỹ năng làm việc trong ngành Dược là vô cùng quan trọng.

Các bạn sinh viên ngành Dược hoặc những bạn học sinh đang chuẩn bị ứng tuyển vào Cao đẳng Dược nếu muốn thành công thì các bạn  hãy từ bỏ suy nghĩ “chỉ cần tấm bằng Dược sĩ là việc nhẹ lương cao”. Thay vì đó các bạn hãy cố gắng tích lũy kiến thức cho bản thân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cố gắng học hỏi qua bạn bè,  thầy cô và những người đi trước để hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, các bạn nên chăm chỉ tham gia những hoạt động liên quan đến Y Dược, ngoại khóa, và nếu thu xếp được thời gian thì xin đi làm thêm để tích lũy được những kinh nghiệm sống và kinh nghiệm thực tế.cho bản thân. Tiêu chí của rất nhiều  doanh nghiệp khi tuyển dụng ứng viên vài năm gần đây là thích các bạn trẻ năng động, hoạt bát, kinh nghiệm làm việc thực tế tốt, và khồn còn  quan tâm đến tấm bằng  như trước nữa.

Các bạn học sinh đang chuẩn bị kì thi Trung học phổ thông quốc gia yêu thích Ngành Dược và muốn dự thi vào ngành Dược thì hãy cố gắng tập trung ôn luyện thật tốt để có kết quả thi như mong muốn và nếu như cảm thấy không đủ để vào được trường Đại học Dược thì các thí sinh không nên buồn, các bạn có thể xét tuyển vào Cao đẳng Dược để theo học bởi vì học Đại học Dược không phải con đường duy nhất để trở thành Dược sĩ.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-ha-dong

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng.

Nếu các bạn có những thắc mắc về tuyển sinh  Cao đẳng Dược  Hà Nội xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn