Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu để được đào tạo tốt nhất?

28
5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây ngành Hộ sinh được xã hội quan tâm đặc biệt vì là ngành đem lại sự sống cho thế hệ tương lai. Vì vậy tìm một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng rất quan trọng.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ngành Hộ sinh là một ngành tiềm năng

Là một trong những ngành quan trọng trong bộ máy Y Dược hiện đại, ngành Hộ sinh luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Được người đời gọi là bà đỡ hay nữ hộ sinh với công việc như tiếp nhận bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình đỡ đẻ, chăm sóc và tắm cho bé sơ sinh.. Công việc ngành hộ sinh đòi hỏi phải luôn luôn có sự tập trung tối đa trong công việc của mình, bởi đặc thù công việc không cho phép các nữ hộ sinh được phép mắc sai lầm dù là nhỏ nhất, bởi vì mọi sai lầm của nữ hộ sinh rất có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của phụ sản cũng như của thai nhi.

Quyết định chọn lựa học tập và công tác trong ngành Hộ sinh là sẽ phải chấp nhận vất vả, bởi vậy cuộc sống của nữ hộ sinh nhìn chung là vất vả nhất và cũng gặp nhiều rủi ro nghề nghiệp so với những y tá hay điều dưỡng viên trong cùng nơi công tác. Cũng bởi vậy mà những chính sách của nhà nước cũng rất ưu ái cho nữ hộ sinh, họ sẽ có tổng thu cao hơn so với những y tá lĩnh vực khác.

Học ngành Hộ sinh ở đâu?

Cũng chính bởi tính chất quan trọng của ngành và đặc thù của ngành Hộ sinh như vậy mà không phải bất kì trường đào tạo nhân lực ngành Y nào cũng được phép đào tạo ngành Hộ sinh . Mà chỉ có những trường đáp ứng được yêu cầu hết sức khắt khe về đội ngũ giảng viên, yêu cầu về cơ sở vật chất, yêu cầu về bề dày kinh nghiệm đào tạo qua nhiều năm, và ngay từ khi mở ngành phải vượt qua được sự thẩm định khắt khe của cả 2 Bộ là Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Một trong số ít trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020 là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ có thế mạnh về lịch sử giảng dạy ngành Hộ sinh mà còn là trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất. Tại đây sinh viên luôn được thực hành trên các mô hình mới và hiện đại. Mô phỏng quá trình đỡ đẻ hay tắm cho bé sơ sinh..Ngoài ra sinh viên sẽ được học tập bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như trình độ cao. Sinh viên hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như tay nghề khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Với điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau là hoàn toàn có thể theo học ngành Hộ sinh ngay trong năm 2020:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có khả năng xin việc tại bất cứ trung tâm Y tế, Bệnh viện nào trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để tìm một ngành phù hợp với tính cách và nguyện vọng của cá nhân. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212       

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn