Rate this post

Để giúp thí sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho bộ hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra mẫu hồ sơ chuẩn trong năm 2019.

Điều dưỡng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay

Ngành Điều dưỡng đang không ngừng chứng tỏ vai trò cũng như sức hấp dẫn của mình khi không ngừng thu hút lượng lớn thí sinh theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà ngay cả những bạn trẻ đã có một văn bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác cũng có mong muốn theo học qua hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, rất nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo tương lai tốt hơn cho chính bản thân mình. Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng như hiện nay, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi đến cuối chương trình học với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Chất lượng giảng dạy của Nhà trường luôn đạt chuẩn theo quy định của Bộ. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Theo thống kê, còn rất lâu nữa số lượng Điều dưỡng viên mới có thể đáp ứng nhu cầu của các trung tâm Y tế. Do đó, khi có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu. Điều nàu có thể cho thấy đây là một trong những sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn có một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một bộ Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để xác định thông tin cá nhân và điều kiện có thể Nhà trường đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn để trở thành sinh viên của Trường. Do đó, các thí sinh cần chuẩn bị thật kỹ cả về chất và lượng theo đúng yêu cầu mà Nhà trường đưa ra.

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn