Đâu là những công ty Dược lớn nhất Việt Nam hiện nay?

100
5/5 - (3 bình chọn)

Ngành dược phẩm đang càng ngày phát triển, để làm việc trong những công ty Dược lớn là điều mơ ước của những sinh viên ngành Dược.

Mơ ước của sinh viên ngành Dược đó chính là được làm việc cho những doanh nghiệp Dược lớn
Mơ ước của sinh viên ngành Dược đó chính là được làm việc cho những doanh nghiệp Dược lớn

Với mục tiêu phát triển thuốc nội chiếm 80% thị phần của ngành Dược Việt Nam vào năm 2020, những công ty Dược mở ra rất nhiều, đây chính là cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Đây cũng chính là những mơ ước của tất cả các sinh viên học trong ngành Dược. Vậy ở Việt Nam có những công ty Dược nào?

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất Dược phẩm, trước đó là xí nghiệp Dược 2/9. Đây là một trong những công ty có cơ sở sản xuất và máy móc hiện đại, dược phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần Traphaco

Ai cũng biết Traphaco là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong việc sản xuất thuốc. Công ty này đã đạt được rất nhiều thành tích như: 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam,ngôi sao thuốc Việt,…

nganh-duoc-la-gi-co-hoi-nghe-nghiep-cua-sinh-vien-nganh-duoc-1
Ngành dược đang mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tất cả sinh viên

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Đây là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, sản xuất, cung cấp nguyên liệu làm thuốc, hóa chất… Từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, hiện nay DOMESCO đã vươn lên mở rộng kinh doanh trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực dược phẩm trên thị trường quốc tế và trong nước. DOMESCO  có hệ thống phân phói trên cả nước với rất nhiều đại lý phân phối.

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Đây là công ty được đánh giá cao tại các thị trường nước ngoài như Châu Âu, Philipines, Malaysia… Công ty thường xuyên mở rộng, nghiên cứu ra các loại sản phẩm thuốc mới, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh của người dân.

Học ngành Dược ở đâu là tốt nhất?

Khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc trong cả nước, các sinh viên đều mong muốn có được cơ hội làm việc tuyệt vời tại một trong số những doanh nghiệp Dược lớn nhất Việt Nam. Vậy ngay từ bây giờ, những sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường có thành tích đi đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên ngành Dược. Khi theo học tại đây, các sinh viên có điều kiện tiếp xúc với những cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại nhất. Với tiêu chí lý thuyết song song với thực hành, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn đưa ra những phương thức giảng dạy mang lại lợi ích tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường rất giàu kinh nghiệm, tâm huyết chỉ dạy cho sinh viên.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển xin liên hệ: văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn