Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 với thí sinh tốt nghiệp THPT

18
5/5 - (1 bình chọn)

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với các đối tượng tốt nghiệp THPT nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của ngành tại các trung tâm Y tế.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm Y học – Ngành học tiềm năng

Ngành Xét nghiệm đang là sẽ là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống Y học. Không chỉ mang lại kết quả chuẩn đoán chính xác nhất mà còn tiếp kiện thời gian trong quá trình khám chữa bệnh của bác sĩ. Chính vì thế nhu cầu việc làm tại các trung tâm Y tế đang tăng cao nên khi bạn tốt nghiệp ngành Xét nghiệm sẽ không cần lo lắng về việc làm của mình sau này.

Ý thức được sứ mệnh trong đào tạo cán bộ y tế chất lượng cung cấp tới bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể theo học lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm sớm nhất ngay trong năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước. Ngay từ khi thành lập đã vạch ra cho mình mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng, Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng nhất.  Với mục tiêu giảng dạy “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” nên nhà trường đã xác định ngay từ đầu hướng tới quá trình giảng dạy thực hành chiếm 70% – lý thuyết 30% để sinh viên có những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Nhờ được tiếp xúc, cầm trên tay những dụng cụ xét nghiệm, tự mình khám phá những điều bí ẩn mà chỉ qua lăng kính hiển vi bạn mới thất mọi điều thật kỳ diệu không giống thực thể mà bạn vẫn biết. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú đối với người học mà còn là cách giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về mặt lý thuyết đã được hướng dẫn trên lớp và thạo tay nghề khi được tự tay thực hiện. Điều này sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như trình độ cao, tận tâm trong quá trình giảng dạy. Sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Để hoàn thành thủ tục nhập xét tuyển vào trường, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của nhà trường, bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2020.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao đã công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2020.
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,  Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Để tìm ngành phù hợp với sở thích và nguyện vọng của bản thân.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về nhà trường qua đường bưu điện hay đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn