Cơ hội cho các thí sinh có được bằng Dược sĩ dễ dàng từ Cao đẳng Dược Hà Nội

29
5/5 - (1 bình chọn)

Chưa bao giờ tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng lại gần tầm tay các bạn thí sinh đam mê ngành Dược như vậy. Chỉ cần tốt nghiệp THPT thì gần như chắc chắn bạn đã đật điều kiện đăng ký xét tuyển các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cơ hội cho các thí sinh có được bằng Dược sĩ dễ dàng từ Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hộ trở thành Dược sĩ dễ dàng với những bạn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Cơ hộ trở thành Dược sĩ dễ dàng với những bạn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu như trước đây vượt qua cánh cửa Cao đẳng Dược là một cánh cửa khó khăn mà chỉ những bạn có học lực khá trở lên mới có thể bước qua thì giờ mọi chuyện đã thay đổi rât nhiều. Năm 2017 Bộ Giáo Duc & Đào Tạo đã quyết định các trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tuyển sinh theo phương án xét tuyển THPT. Phương án này được xem là tạo điệu kiện thuận lợi để nhiều thí sinh đam mê Ngành Dược có thể thực hiện ước mơ của mình.

Cơ hội cho các thí sinh có được bằng Dược sĩ dễ dàng từ Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, các trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có kế hoạch tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược 2017 cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hay những người muốn học chuyển đổi sang hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng  Dược. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Đặc biệt năm 2017 Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nới rộng cho các trường có thể tuyển sinh Cao đẳng quanh năm, như vậy các bạn trẻ có bằng THPT sẽ dễ dàng chủ động tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hơn. Mặt khác, tấm bằng Cao đẳng Dược ngày càng có giá trị khi người dân càng ngày càng chăm lo cho sức khỏe của bản thân hơn.

Ngành Dược đang ngành nghề “HOT” nhất cả về cơ hội xin việc, khả năng thăng tiến cũng như thu nhập được xếp top trong xã hội. Có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, các bạn có thể làm việc tại các công ty sản xuất dược phẩm, nghiên cứu thuốc, chế biến thuốc, quản lý dược hay phân phối dược phẩm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm có:

  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên có dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh thi năm 2017)
  • Học bạ THPT
  • Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: https://truongcaodangduochanoi.vn/co-hoi-cho-cac-thi-sinh-co-duoc-bang-duoc-si-de-dang-tu-cao-dang-duoc-ha-noi.html

Từ khóa:

Dược sĩ Cao đẳng

Cao đẳng Dược

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017