Chất lượng đào tạo ảnh hưởng lớn đến định tương sinh viên Cao đẳng Dược

26
5/5 - (1 bình chọn)

Chất lượng đào tạo gây ảnh hướng rất lớn đến định hướng tương lai của sinh viên Cao đẳng Dược cũng như nên tàng đóng góp xây dựng cho ngành Dược nước Nhà.

Chất lượng đào tạo ảnh hướng lớn đến tương lai của sinh viên Cao đẳng Dược
Chất lượng đào tạo ảnh hướng lớn đến tương lai của sinh viên Cao đẳng Dược

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Ngành Dược Việt Nam, chỉ đến năm 2020 sẽ cần tới 25.000 nhân viên phục vụ cho ngành Dược để đám bảo các nhu cầu thiết yếu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Để thúc đẩy quá trình phát triển mạnh mẽ của ngành Dược. Việc đầu tư để nâng cao chất lượng sinh viên Cao đẳng Dược là một trong những yếu tốt quyết định để xây dựng ngành Dược ngày một lớn mạnh.

Nâng cao chất lượng trong đào tạo nhân lực Ngành Dược

Từ năm 2015, Bộ Y tế đã có nhưng chủ trường trong việc việc mở rộng các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước với mục tiêu tăng cường nguồn nhân lực phục vụ ngành Dược. Bên cạnh đó, Nhà Nước gắn đào tạo Dược theo địa chỉ, phân bố chỉ tiêu đào tạo theo từng địa phương, ở từng trường để nâng cao chất lương đào tạo nguồn nhân lực dược tại chỗ. Điều này sẽ giải quyết được tình trạng mất cân đối nguồn nhân lực giữa các các khu vực vùng sâu, vùng xa và trong vùng nội thành.

Nâng cao chất lượng trong đào tạo nhân lực Ngành Dược
Nâng cao chất lượng trong đào tạo nhân lực Ngành Dược

không những thế, việc quyết định chuẩn hóa ngành trong những năm tới của Bộ Y tế cho thấy được sự quyết tâm Nâng cao chất lượng trong đào tạo nhân lực phục vụ Ngành Dược . Theo đó tất cả các cơ sở Y tế bệnh viện sẽ không còn tuyển dụng cán bộ, nhân viên hệ Trung cấp, bắt buộc tối thiểu phải có trình độ Cao đẳng. Vì vậy lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là tốt nhất bộ phận cán bộ nhân viên trong ngành Dược đang tại hệ Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đi đầu trong chuẩn hóa ngành Y

Là một trong những cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực Cao đẳng phục vụ Ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đâu hưởng ứng phong trào chuẩn hóa ngành của bộ Y tế. Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho các Dược sĩ, Nhà trường không mở rộng quy mô, đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy. Theo đó cơ sở hạ tầng cũng được nâng cấp và trang bị những thiết bị đạt chuẩn của bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - đi đầu trong chuẩn hóa ngành Y
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đi đầu trong chuẩn hóa ngành Y

Nhà Trường tập trung vào 3 mũi ngành chủ đạo trông hệ thông ngành Y là : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn dắt. Thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiên thức chuyên sau trong lĩnh vực của ngành theo học. Những buổi thực hành luôn gắn liền với sinh viên Cao đẳng Dược để đảm bảo mục tiêu “Y lý gắn liền Y thuật” của Nhà trường, giúp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để sau khi ra trường có đủ tự tin làm việc.

Ngoài các chương trình trên, thí sinh cũng có thể theo học chương trinh liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm tại đây.

Có thể nói, với chất lượng đầu vào lớn và tỉ lệ tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên không thể bỏ qua cho những ai đang có mong muốn theo học Ngành Y Dược hệ Cao đẳng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn, sao bạn không nhanh tay hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu;
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017);
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh;
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận;
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);

Sau khi hoàn tất giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội