Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chất lượng đáp ứng yêu cầu xã hội

17
5/5 - (1 bình chọn)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đào tạo chất lượng đáp ứng được yêu cầu của xã hội. 

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chất lượng đáp ứng yêu cầu xã hội

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo chất lượng đáp ứng yêu cầu xã hội

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng đáp ứng yêu cầu xã hội

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cũng như cơ sở vật chất, đầu tư hàng tỷ đồng trong việc mua các trang thiết bị, phục vụ nhu cầu thực hành, nghiên cứu của các thí sinh trong lĩnh vực Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo theo mô hình Trường – Viện bám sát với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp, đặc biệt Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện, công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để thí sinh có thể tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có trung tâm truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay trong quá trình sinh viên theo học hoặc sau khi tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc.

Bên cạnh đó giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giàu y đức truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Ngoài đào tạo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy đối với những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trở về trước, Nhà trường còn đào tạo các hệ:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ  thi THPT quốc gia năm 2018
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – TP Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn