Cao đẳng Dược Hà Nội học trong vòng mấy năm được nhận bằng tốt nghiệp?

35
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào trong trong thời gian ngắn hạn phù hợp với trình độ Cao đẳng theo yêu cầu của Bộ LĐTB – XH.

Đối với Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm

Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo trong vòng mấy năm?

Từ trước tới nay ngành Dược luôn được xác định là ngành mang tính ứng dụng cao trong đời sống sức khỏe con người và người dược sĩ cũng có mức thu nhập không hề nhỏ so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội. Đó chính là lý do vì sao ngày nay nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thay vì học đại học với thời gian đào tạo quá dài, tốn kém nhiều chi phí học tập.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. Trong thời gian học trên thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành Dược. Ngoài ra các bạn còn được học trong một môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành, trong phòng thí nghiệm hay tại bệnh viên riêng của nhà trường. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn và có thể áp dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế một cách thuần thục. Trong thời gian học 3 năm nhà trường luôn kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy, đây chính là tiền đề để các thí sinh có được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018 vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được sắp xếp lịch học trước để đảm bảo tiến độ ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ quan trọng gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cũng cần những giấy tờ quan trọng như:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – TP Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn