Xóa bỏ nỗi lo học phí khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

21
5/5 - (1 bình chọn)

Học phí luôn là gánh nặng của nhiều thí sinh, phụ huynh, tuy nhiên nỗi lo này sớm được xóa bỏ khi mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí đối với sinh viên theo học tại nhà trường chính là một tin vui dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y Dược nhưng không có điều kiện theo học ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT/BTVH nhưng không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học bởi tính cạnh tranh lớn, áp lực gay gắt nhưng lại mong muốn tìm được công việc ổn định, phù hợp trong tương lai thì có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm mang đến cơ hội học tập lớn cho nhiều thí sinh trên cả nước năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017-2018 và các năm trở về trước.

Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Dược và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để có cơ hội học tập tại một ngôi trường chuyên sâu về chất lượng đào tạo, luôn được Bộ Y tế tin tưởng và đánh giá cao nguồn nhân lực sau khi ra trường.

Thí sinh theo học tại trường sẽ được miễn giảm 100% học phí theo quy định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm học 2018

Từ trước tới nay học phí ngành Y Dược luôn được đánh giá cao hơn so hơn những ngành nghề khác trong xã hội, bởi trong quá trình học tập nhà trường phải sử dụng những loại dược phẩm đắt tiền, máy móc, trang thiết bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn để đảm bảo tốt trong chất lượng đào tạo đầu ra nên học phí ngành này vì thế mà cao hơn cả.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Ngoài ra, nhà Trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà nước. Đây chính là những điều kiện rất tốt để thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Hiện trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn