Tuyển sinh Cao đẳngY Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?

41
5/5 - (1 bình chọn)

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi không là câu hỏi băn khoản của rất nhiều thì sinh trước những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT tạo đưa ra , cách thức tổ chức thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ vẫn tương tự như năm 2017 nhưng sẽ có một chút thay đổi về nội dung đề thi bao gồm cả kiến thức lớp 12 và 11. Với nhưng thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng có học lực trung bình không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học Y thì phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rất được các em quan tâm. Đây được xem là lựa chọn phù hợp và an toàn đôi với thí sinh có học lực không cao.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 nên chọn trường nào?

Việc lựa chọn cho mình một ngành nghề đã khó nhưng việc lựa cho mình một ngôi trường tốt để học tập lại càng khó hơn. Với những thí sinh theo học các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… thì việc lựa chọn trường đào vô cùng quan trọng. Bơi đây là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiệp đến sức khỏe của con người, do đó sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết, thức hành kỹ năng đến đạo đức ngành Y tại trường chuyên đào tạo Y Dược uy tín.

Chuyên gia tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng nhận định: Các nhà tuyển dụng hiện nay họ không quá coi trong vận đề bằng cấp trong việc tuyển dụng nhân sự thay vào đó các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá các ứng cử viên qua năng lực làm việc của họ. Do đó việc chỉ nắm vững lý thuyết chuyên môn chưa đủ để đảm bảo cho người học đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Sinh viên cần phải được đào tạo trong môi trường học tập thực hành song song với lý thuyết. Điều này đặc biệt quan trọng với sinh viên Y Dược.

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy, Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược Chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược Chất lượng

Tại sao nên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược uy tín lâu năm với các chuyên ngành mũi chọn chính là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học… Được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng.

Theo nhận định của các nhà tuyển dụng, sinh viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có tay nghề vững vàng, năng động hoạt bát và có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Với mục tiêu chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết đi kèm với thực hành. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược được học tập trong môi trường đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành bệnh viện  với những trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc gia.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…

Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Với những ưu điểm như trên thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1 của những thí sinh có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược hệ cao đẳng các chuyên ngành ngành Cao Đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm Y học hệ chính quy, Liên thông trung cấp lên Cao đẳng, và Văn bằng 2 Cao đẳng với thông tin tuyển sinh của từng hệ như sau

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông trung cấp lên Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược văn bằng 2. Thông tin tuyển sinh của từng hệ như sau:

  • Cao đẳng Y Dược chính quy: Xét tuyển thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Y Dược văn bằng 2: là hệ đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học chuyển đổi sang Y Dược, điều kiện chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Liên thông Cao đẳng Y Dược: dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học lên trình độ cao hơn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 ;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Thí sinh sau khi hoàn tất hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn