Tư vấn hướng nghiệp 2017: Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn số 1

109
5/5 - (2 bình chọn)

Trước ngưỡng cửa quan trọng đầu tiên của cuộc đời là lựa chọn ngành học, trường học cho tương lai sau này rất nhiều bạn trẻ đã tỏ ra phân vân.

Tư vấn hướng nghiệp 2017: Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn số 1

Tư vấn hướng nghiệp năm 2017 cho các bạn thí sinh
Tư vấn hướng nghiệp năm 2017 cho các bạn thí sinh

Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2017, xin các thầy cô tư vấn giúp em nên học ngành nào để có thể ra trường có công việc tốt và ổn định ạ?

(Minh Hoàng – Hà Nội)

Chào Minh Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chương trình giải đáp thắc mắc của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Không nên học theo xu thế mà phải học theo định hướng thực tế

Ở Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đi chọn trường học, ngành học theo trào lưu hoặc do bạn bè rủ rê mà không định hướng cho mình đầu ra khi học xong như thế nào. Chính điều này đã đẩy tỉ lệ thất nghiệp của nước ta lên cao so với các nước trong khu vực.

Một trở ngại khác khiến các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp sai hoặc “chọn bừa” chính là do sức ép từ gia đình, từ các bậc phụ huynh. Trước quan niệm phải học đại học, học ra phải làm những công việc cao xa, hơn những người khác mà vô tình các phụ huynh đã đẩy con cái mình vào những bước đi mông lung,  đăng ký học những trường đầu ra rất khó.

Bởi vậy, khi xác định theo học ngành nghề nào, các thí sinh cần có quan điểm, lập trường của mình nhưng rất cần phải tìm hiểu thực tế xem thực trạng ngành nghề đó lúc này như thế nào? 3,5,10 năm sau sẽ như thế nào?

Trường Cao đằng Dược Hà Nội là sự lựa chọn định hướng nghề nghiệp số 1 

Đã đến lúc các phụ huynh và thí sinh phải bỏ “định kiến cổ hủ” rằng đi học là phải học đại học, không học đại học không thể thành công.

Tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đã xảy ra được gần 10 năm nay và đến nay nó vẫn chưa được giải quyết. Nó cũng là nguyên nhân khiến hàng chục nghìn bạn trẻ thất nghiệp mỗi năm. Một số ngành hot khi các bạn vào trường nhưng khi tốt nghiệp nó đã bão hòa, không cần nhu cầu nhân lực. Tuy nhiên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe không bao giờ dừng phát triển, bởi vậy học Dược là một định hướng khá tốt cho các bạn thí sinh bởi đầu ra ổn định, thu nhập cao.

Đại học Dược có thể là cánh cửa rất ít người có thể lọt vào sau kỳ thi THPT, thế nhưng Cao đẳng Dược thì lại khác, Cao đẳng Dược chỉ cần xét tuyển học bạ THPT nên gần như tỉ lệ trúng tuyển của bạn sẽ là 100%. Và nếu những bạn có mong muốn có tấm bằng Đại học thì có thể đi con đường chỉ dài hơn một chút đó là liên thông lên Đại Học Dược

Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng cũng xếp top ở nước ta, chẳng vậy mà nhiều người đã có bằng kế toán, tin học… vẫn đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Thế nên, xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chính là hướng đi tối ưu nhất cho bạn.

Lựa chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào để được đào tạo bài bản nhất?

Để có thể có một công việc tốt khi ra trường tất nhiên bạn sẽ cần được đào tạo những kiến thức, tay nghề cũng với kiến thức mềm khác. Và hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang làm rất tốt việc đó.

Trường Cao đằng Y Dược Pasteur ở địa chỉ Số 4, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội là cái nôi đào tạo nên nhiều Dược sĩ Cao đẳng tay nghề cao với tỉ lệ có việc làm vượt trội. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, công tác làm việc tại nhiều công ty, bệnh viện lớn kết hợp với trang thiết bị hiện đại là điều kiện tốt nhất để học viên có thể học đi đôi với hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kế hoạch tuyển sinh thành nhiều đợt, trong đó đợt đầu sẽ ngay sau kì thi THPT Quốc gia. Các bạn thí sinh có nhu cầu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin có thể tới trực tiếp địa chỉ của trường hoặc liên hệ:

Hotline: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn:https://truongcaodangduochanoi.vn/tu-van-huong-nghiep-2017-cao-dang-duoc-ha-noi-la-su-lua-chon-so-1.html

Từ khóa:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ Cao đẳng

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội