Từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ trên cả nước sẽ xét tuyển bổ sung đợt 2

69
5/5 - (1 bình chọn)

Kết thúc đợt xét tuyển đợt 1, bắt đầu từ ngày 22/8 các trường ĐH, CĐ sẽ chính thức tổ chức xét tuyển bổ sung và chủ động công bố lịch trước 10 ngày.

Nhiều trường CĐ, ĐH tuyển bổ sung đợt 2

Nhiều trường CĐ, ĐH tuyển bổ sung đợt 2

Các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bổ sung từ ngày 22-8

Theo như đúng kế hoạch 17h ngày 12/8 vừa qua các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã chốt danh sách thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học đợt 1 vào trường trong năm 2018. Theo đó, với những thí sinh không xác nhận coi như từ chối cơ hội trúng tuyển và bị loại khỏi danh sách của các trường.

Theo ghi nhận, trong đợt xét tuyển đầu tiên nhiều trường ĐH, CĐ hiện vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu và theo kế hoạch bắt đầu từ ngày 22-8-2018, các trường sẽ tiếp tục tuyển bổ sung đợt 2. Hình thức tuyển sinh bổ sung sẽ tùy theo từng trường, về cơ bản sẽ thực hiện tuyển sinh qua học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia. Theo đúng quy định của Bộ trong đợt tuyển sinh lần này các trường cần phải chủ động công bố lịch tuyển bổ sung cũng như hình thức xét tuyển trước 10 ngày. Dựa vào đó thí sinh có thể chủ động cân nhắc làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo cao đẳng chính quy

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo cao đẳng chính quy

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển bổ sung ở nhiều chuyên ngành chính quy

Cùng với nhiều trường ĐH, CĐ khác trên cả nước, Cao đẳng Y Dược cũng vừa ra thông báo xét tuyển bổ sung năm 2018. Đây được xem là cơ hội lớn cho những thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y dược có thể học tập và theo đuổi ước mơ khi thiếu cơ hội trúng tuyển vào những trường ĐH lớn trên cả nước.

Cụ thể trong năm học mới, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh thêm nhiều chỉ tiêu ở các chuyên ngành đào tạo chính như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh,  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…Với những chuyên ngành đào tạo chính trên Nhà trường sẽ tuyển sinh qua học bạ THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh có thể dễ dàng gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Nhà trường. Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản và dễ dàng, được biết năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có chương trình miễn giảm 100 % học phí với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Nếu yêu thích các chuyên ngành đào tạo tại Nhà trường cũng như có mong muốn học tập chuyên ngành Y dược thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về ban tuyển sinh của trường theo đúng địa chỉ để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn