Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

28
5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với Ngành Dược nhưng học lực lại không cho phép theo học tại các trường Đại học thì theo học tại Cao đẳng Dược Pasteur sẽ con đường vòng ngắn nhất giúp người học thực hiện được ước mơ của mình.

Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện ước mơ dược sĩ
Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện ước mơ dược sĩ

Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện ước mơ dược sĩ

Theo con số thông kê hiện nay tư nhiều trường cao đẳng đại học trên cả nước cho thấy, hai khối ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất là khối ngành Y Dược và khối ngành công nghệ điện tử. Đây cũng chính là lý do khiến mức điểm của hai ngành này trong năm 2018 đạt mức đỉnh điểm đặc biệt là nhóm ngành Y Dược.

Dưới sự phát triển của xã hội trong những năm gần đây, nhu câu đòi về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày ngày càng tăng cao đòi hỏi rất lớn về mặt nhân lực. Bên cạnh đó thì rất nhiều bạn trẻ chưa có cái nhìn rõ về các nhóm ngành sức khỏe khiến các ngành như Điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm,… luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, đặc biệt là ngành Dược.

Theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Tuy nhiên để có thể thi đậu vào những trường ĐH Dược hàng đầu là điều vô cùng khó khăn đối với những thí sinh có học lực trung bình, khá. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Dược, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2018?

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngày càng đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với người ứng tuyển. Việc sở hữu bằng cư nhân đại học chửa đủ để chắc chắn bạn có thể được các nhà tuyển dụng ký kết hợp đồng dài hạn. Cái mà họ hướng đến là việc bạn làm được những gì và kỹ năng hành nghề cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn ra sao Tuyển dụng Dược sĩ cũng vậy các nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn học Đại học hay Cao đẳng Dược mà họ sẽ quan tâm kỹ năng tay nghề và năng lực thực hành như thế nào.

Chính vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng hiện nay, sinh viên theo học Cao đẳng Dược cần lựa chọn một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về cả lý thuyết lẫn thực hành và kém theo đó là một số kỹ năng mềm cần thiết trong giao tiếp.

Để giải đáp câu hỏi “Nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2018?” thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở mà thí sinh có thể yên tâm theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong số ít những trường làm được điều đó, Trường là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng.

Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng. Đây chính là địa chỉ chất lượng mà thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm có thể theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn hợp lý cho sinh viên theo học Y Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn hợp lý cho sinh viên theo học Y Dược

Xét tuyên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những điều kiện gì?

Để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện rất đơn giản là đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng đều là ba năm, với thời gian này sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt được công việc của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Với phạm vi tuyển sinh toàn quốc, môi trường đào tạo chuyên nghiệp kèm nhiều hoạt động hữu ích cùng với đội ngũ giao viên nhiệt huyết giàu kinh nghiêm. Sinh viên đam mê ngành Dược con chần chứ gì mà không chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể nộp về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Y Dược Hà Nội