Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những công việc gì?

67
5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ dừng lại ở công việc bán thuốc, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau trong ngành Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm được những công việc gì?

Trong những năm gần đầy khá nhiều thí sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp những năm về trước đều mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi nhiều ngành nghề khác trong xã hội đang ở mức bão hòa thì ngành Dược lại nhận được sự đầu tư và phát triển bởi công ty trong và ngoài nước.

Đối với những sinh viên sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong 3 năm tại Nhà trường các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng giá trị cùng lượng kiến thức đã được tích lũy mỗi sinh viên có thể lựa chọn được nhiều vị trí công việc khác nhau như:

  • Trở thành Dược sĩ bán thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược
  • Làm việc tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm
  • Trở thành Trình Dược viên
  • Quản lý thuốc tại các bệnh viện, công ty

Ngoài những công việc cơ bản trên sinh viên viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đảm nhiệm được nhiều công việc ở các vị trí khác nhau, tùy theo mỗi đơn vị y tế.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những công việc gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần đảm bảo điều kiện gì khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Về cơ bản điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 vẫn giống điều kiện xét tuyển so với năm 2017. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT.  Trong năm 2018 Nhà trường cho phép những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển, thí sinh có thể hoàn thiện giấy tờ hồ sơ sau khi đã được nhận bằng tốt nghiệp. Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi. Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt và hợp lý đối với thí sinh có lực học quá xuất sắc đều có có hội học tập và trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Y dược trong nhiều năm qua.

Theo đánh giá của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, hiện nay ngành dược đang là một ngành nghề vô cùng tiềm năng khi trong những năm gần đây các công ty, nhà thuốc, bệnh viện liên tục tuyển dụng một số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ dược.

Nếu thí sinh yêu thích cũng như mong muốn học ngành Dược có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh cần gửi về Nhà trường theo đường bưu diện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn