Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đã được công bố

65
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ được điều chỉnh phù hợp với quy chế tuyển sinh của nhà trường cũng như Bộ LĐ- TBXH đề ra.

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TBXH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Đối với hệ đào tạo này nhà trường sẽ mở rộng tối đa thời gian tuyển sinh vào tất cả các tháng trong năm, để tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa có thời gian chuẩn bị tốt nhất về mặt giấy tờ. Đối với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhà trường bố trí lịch học trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho thí sinh.

Ngoài thông báo về thời gian tuyển sinh, nhà trường còn đưa ra lịch học cụ thể cho những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018. Theo đó, đối với Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu trong vòng 3 năm vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Kết thúc thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Dược thông qua những buổi học lý thuyết cùng thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Với kiến thức nghề nghiệp cùng tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thí sinh có thể sử dụng để xin việc tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần làm bộ hồ sơ theo mẫu gửi về nhà trường

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó dược sĩ trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký học với hi vọng tìm kiếm được một công việc phù hợp trong tương lai. Nếu yêu thích công việc của một người Dược sĩ thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn