Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khi nào bắt đầu?

39
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT cần chú ý tới thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để nộp sơ hồ theo đúng thời gian quy định.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm

Quy định về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tới toàn thể thí sinh yêu thích ngành Dược. Theo đó nhà trường sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển  liên tục vào các ngày trong tuần, đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018. Thông tin sẽ được cập nhập thường xuyên trên website của Nhà trường.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá linh động thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội để nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng, bố trị lịch học ngay tức khắc cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, thời gian học trong giờ hành chính.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Dược sĩ là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y dược khi một góp phần công sức không hề nhỏ trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đời sống nhân dân. Nếu như người Hộ sinh hay Điều dưỡng bắt buộc phải làm việc trong các bệnh viện hay phòng khám thì người dược sĩ lại có phần thoải mái hơn khi có thể tự mình làm “ăn riêng” với các quầy thuốc tư nhân hoặc xin vào làm tại các công ty dược phẩm, bào chế thuốc với nhiều vị trí công việc khác nhau. Chính vì công việc đa dạng cùng mức lương hấp dẫn lên hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên cả nước, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 nhà trường cho phép thí sinh sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo song song giữa lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề, đảm bảo có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng được công việc khi ra Trường. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển tại nhà trường nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn