Sinh viên Cao đẳng Dược sưu tầm những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

88
4/5 - (3 bình chọn)

Nhân ngày hiến chương nhà giáo, tri ân thầy cô, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược cũng đã có những món qua và những lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11.

Sinh viên Cao đẳng Dược sưu tầm những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Sinh viên Cao đẳng Dược sưu tầm những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cũng đã cung cấp những câu chúc hay nhất dành tặng thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Dành lời chúc ý nghĩa đến thầy cô nhân ngày 20/11

Infonet xin trân trọng giới thiệu những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô ngày 20.11:

  1. Nhân dịp 20/11, con kính chúc cô luôn tươi trẻ, xinh đẹp như cô của con mọi ngày. Chúc cho những bài giảng của cô sẽ càng sinh động và đầy ý nghĩa luôn “mê hoặc” bao thế hệ học sinh như con. Con cám ơn cô vì đã đem lại niềm đam mê học tập không chỉ nơi con mà còn ở rất nhiều các bạn khác nữa, con rất biết ơn sự nhiệt tình, tận tụy mà cô đã dành cho tụi con. Con yêu cô nhiều.
  2. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
  3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.Dành lời chúc ý nghĩa đến thầy cô nhân ngày 20/11
  4. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Chúc mừng cô nhân ngày 20.11 ạ.
  5. Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh cho chúng em. Chúng em cảm ơn thầy rất nhiều và cũng rất là yêu thầy nhiều ạ.
  6. Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Sưu tầm câu nói hay nhất cho thầy cô nhân ngày tri ân nhà giáo

Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cũng đã chuyển đến các bạn sinh viên của mình những lời chúc ý nghĩa nhất như sau:

  1. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

8.Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?. Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

Sưu tầm câu nói hay nhất cho thầy cô nhân ngày tri ân nhà giáo

Sưu tầm câu nói hay nhất cho thầy cô nhân ngày tri ân nhà giáo

  1. cảm ơn cô đã luôn chờ mong “các em xưa”. Dù chúng em “bay” ở phương nào, dù ít thăm hỏi cô nhưng tận sâu thẳm, em cũng như các bạn sẽ mãi nhớ cô, thương quý cô. Mong và chúc cô luôn vui tươi như xưa nay cô nhé.
  2. Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi. Trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới thầy cô suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển!

Những câu nói trên cũng rất cần cho các bạn học sinh cuối cấp chuẩn bị thi THPT quốc gia 2018.

Nguồn theo Báo Infonet