Nếu không thi công chức thì sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm gì?

20
5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không thi công chức thì bạn có thể làm những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Học Cao đẳng Điều dưỡng không làm việc ở nhà nước thì có thể làm việc ở đâu?

Điều dưỡng là ngành nghề sinh ra nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Điều dưỡng viên chính là người hỗ trợ điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện. Bởi thế, Điều dưỡng viên chính là nhân tố không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, tuy nhiên có một thực trạng là nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay không nhiều dẫn tới tình trạng thiếu hụt nhân lực tại các Bệnh viện từ công lập tới tư nhân.

Áp lực về nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng vừa là khó khăn vừa là cơ hội cho những thí sinh muốn học ngành này trong những năm tới. Sau khi hoàn thành xong chương trình Điều dưỡng hệ Cao đẳng ngoài việc thi tuyển viên chức, công chức để làm việc tại các Bệnh viện công lập, Điều dưỡng viên còn có thể làm những công việc sau:

  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các phòng khám tư nhân đặc biệt là các bệnh viện, phòng khám quốc tế với mức thu nhập cao.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện dưỡng lão: Tỷ lệ già hóa dân số tại Việt Nam ngày càng tăng cao chính vì thế số lượng Bệnh viện dưỡng lão cũng tăng lên nhanh chóng, đây chính là địa điểm làm việc vô cùng lý tưởng cho các Điều dưỡng viên.
  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm rộng mở và có thể thăng tiến với mức lương hấp dẫn nên ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nếu bạn muốn theo học nghề Hot này có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được môi trường học tập tốt nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm hỗ trợ những thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học nhưng có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhằm thảo mãn đam mê và mong muốn việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể theo học tại Trường, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng chính quy Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn có thể làm những công việc kể trên.

Thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Ngoài đào tạo hệ chính quy, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong năm 2020. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn