Năm 2022 học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

19
5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, vấn đề học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu Hà Nội là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Địa chỉ đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà các bạn có thể theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ liên thông Cao đẳng.  


Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại Hà Nội

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu Hà Nội năm 2022?

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng liên thông là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân khi tại thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau. Năm 2022, các bạn Xét nghiệm trung cấp có nguyện vọng và nhu cầu học lên hệ Cao đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội để theo học với thông tin tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng liên thông như sau:

 • Điều kiện xét tuyển lớp Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 tại Hà Nội: Đối tượng tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Xét nghiệm và có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022.
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội: Lớp lớp Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 được tổ chức học trong thời gian là 15 tháng đào tạo theo hình thức tập chung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào thời gian ngày thứ 7 và CN điều này giúp các bạn học viên lớp  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể vừa đi học vừa đi làm. Với thơi gian đào tạo và điều kiện xét tuyển như trên áp dụng tương đương với các ngành đào tạo liên thông như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ địa điểm học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chất lượng cao

Bên cạnh đó, Nữ xét nghiệm Trung cấp xét nghiệm có nguyện vọng theo học lớp Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 học thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng click ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN Để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết của các bạn về lớp Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2022 tại Hà Nội

Năm 2022, thí sinh sau khi quyết định lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Hai bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
 • Hai bản phô tô công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm
 • Hai bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • Hai bản phô tô giấy khai sinh;
 • Hai bản phô tô công chứng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Hai bản phô tô công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông sau khi hoàn thiện, thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ghi chú trên website.

Theo truongcaodangduochanoi.vn –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur