Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

42
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh có một văn bằng Cao đẳng/Đại học bất kỳ có thể theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian 20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần

Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thông tin tuyển sinh chi tiết đến các bạn thí sinh đang có nhu cầu học thêm văn bằng Dược như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian20 tháng vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định và được liên thông lên các trường đại học hoặc đi làm theo nguyện vọng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hiện nay, ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ do nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, sản phẩm làm đẹp của người dân ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, ngành Dược có tốc độ phát triển kinh tế cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược.

Để theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 nói riêng, các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – đây là một trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được các doanh nghiệp, nhà thuốc, bệnh viện tin tưởng và đánh giá rất cao về tay nghề chuyên môn và lý thuyết lâm sàng, bởi vì trong thời gian học tại nhà trường các bạn được đào tạo 70% thời gian là thực hành lâm sàng. Đây là yếu tố giúp các bạn được đánh giá cao và cơ hội tìm việc làm cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn!

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh tham dự tuyển tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 06 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Theo Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur