Học phí đào tạo Cao đẳng Dược 2018 có tăng không?

42
5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng đào tạo và giảng dạy thì học phí Cao đẳng Dược năm 2018 vẫn luôn là vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất trong mùa tuyển sinh.

học phí đào tạo cao đẳng Dược 2018 có tăng không

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược 2018 có tăng không?

Nhận định chung của ban tư vấn tuyển sinh các Trường cao đẳng Dược 2018, học phí khối ngành Y Dược được có thể nói là cao hơn so với các ngành học khác bởi nhiều yếu tố: học viên phải chi trả kinh phí cho vấn đề thực hành: máy móc, hóa chất, trang thiết bị…Chính vì vậy, ngay từ ban đầu các bạn thí sinh phải có quyết tâm không nên bỏ cuộc giữa chừng. Theo đánh giá, ngành Y Dược là ngành học mang lại cơ hội việc làm cao.

Nên để tạo thuận lợi, cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã họp và cân đối mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng đăng ký khác nhau. Việc cân đối học phí, sẽ vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Cụ thể, năm 2028 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức thu học phí theo tín chỉ. 

Trong quá trình theo học, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên về thực hành, máy móc cũng như trang thiết bị và bố trí bệnh viện thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát với thực tế, tiếp xúc bệnh nhân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất, giúp sinh viên an tâm học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

học phí đào tạo cao đẳng Dược 2018 có tăng không

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 2018 là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Mặt khác, nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng điều kiện để nâng cao giá trị bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú).
  • 04 ảnh 3×4  (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây).
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng).
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuẩn bị xong, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn