Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

80
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 nhưng chưa biết điều kiện xét tuyển như thế nào. Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì các Điều dưỡng viên có thể đảm nhiệm nhiều công việc, vị trí tại bệnh viện hoặc các phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Thậm chí có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… với chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng. Để bước đầu trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các thí sinh cần trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược với bước đầu tiên là đăng ký tuyển sinh. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được yêu cầu nhà trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không khác quá nhiều so với năm cũ với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học có thể đạt được ước nguyện của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 bao gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2021
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã liên tục đầu tư cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Không chỉ dừng lại ở phương pháp đào tạo chuẩn, Nhà trường đã áp dụng mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y song song trong quá trình học tập để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đây cũng chính là lý do mà gần 100% sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước săn đón. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 mà Nhà trường đưa ra thì các thí sinh nên nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí Nhà trường đưa ra. Bước đầu các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đây là những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển mà thí sinh cần đặc biệt chú ý để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi gửi về Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường và có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, tốt nghiệp được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2021 Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn