Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

11
5/5 - (1 bình chọn)

Thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có thể tham khảo địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Tại quận Cầu Giấy- TP. Hà Nội học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 ở đâu?

Khi lựa chọn theo học bất cứ một ngành nghề nào thì vấn đề lựa chọn địa chỉ học hay học ở đâu là câu hỏi mà các bạn trẻ đang tìm kiếm. Vậy tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội các bạn trẻ có nhu cầu theo học chuyên ngành Cao đẳng hệ cao đẳng văn bằng 2 có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại số 6/212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Tp. Hà Nội.

Theo đó khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối tượng tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện xét tuyển đầu vào như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất kì nhóm ngành nghề nào không phân biệt giới tính, vùng miền hay dân tộc. Thí sinh có nguyện vọng có thể tiến hành ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ và tư vấn hỗ trợ.

Đối với lớp học cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên theo học lớp Dược sĩ hệ văn bằng 2 được đào tạo trong thời gian là 20 tháng dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề.

Vậy khi đã lựa chọn được địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội thì thí sinh cần làm gì tiếp theo?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng hệ văn bằng 2 học cuối tuần

Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bạn thủ tục hồ sơ xét tuyển lớp cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 như sau:

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng thí sinh phô – tô 2 bản công chứng
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng thí sinh phô – tô 2 bản công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT thí sinh phô – tô 2 bản
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh thí sinh phô – tô 2 bản
  • 02 bản phô – tô công chứng căn cước công dân.
  • 02 bản phô – tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị hồ sơ  nhanh chóng gửi về địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội theo địa chỉ có trong website.

Mọi thắc mắc, phụ huynh/ thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur