Dễ dàng trở thành Điều dương viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

25
Rate this post

Theo quy định từ Bộ LĐTB&XH, thí sinh có một văn bằng cao đẳng trở lên có thể theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đang được xem là một trong nhu ngành nghề HOT nhất hiện nay. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực còn hạn chế thời gian đào tạo chỉ trong 18- 20 tháng. Đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn số một cho những thí sinh đã có một văn bằng và muốn theo học ngành Điều dưỡng đầy tiềm năng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng áp dụng thế nào? 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sẽ giới hạn trong khoảng từ 18 đến 20 tháng. Do đó để năm rõ mình học trong khoảng thời gian nào, thí sinh cần lưu ý những điều kiện sau đây :

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành nghề sức khỏe
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên thuốc các nhóm ngành nghề sức khỏe.

Theo đó, thí sinh có bằng Cao đẳng Dược hay Cao đẳng xét nghiệm đều có thể đẳng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian đào tạo là 18 tháng. Còn đối với những thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng nghệ thuật, sư phạm… có thời gian học lâu hơn so với những thí sinh tốt nghiệp các nhóm ngành trên là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi hoàn tất khóa học, thí sinh sẽ được liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông. Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn không thể tốt hơn của các bạn sinh viên có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Căn cứ vào quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh có mong muốn đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Đây là những giấy tờ quan trong giúp các thí sinh có thể trở thành sinh viên của Trường nếu muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những thủ tục được áp dụng trong công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Do đó những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay chuyên ngành Dược đều cần chú ý đến những giấy tờ này.

Thi sinh đăng ký Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng dược cũng cân có nhưng giây tờ như trên
Thi sinh đăng ký Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng cần có những giây tờ  trên

Thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017 nên nếu bạn muốn học tập ngay trong năm 2017 thì cần gửi hồ sơ ngay từ hôm nay. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn