5/5 - (1 bình chọn)

Với những thí sinh không có lực học xuất sắc thì việc xét tuyển vào một ngành nghề có tiêu chí tuyển chọn đầu vào cao như ngành Dược là một lưa chọn vô cùng hợp lý.

Trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển?

Theo quy định của Bô LĐTB- XH các trường Cao đẳng Dược sẽ được sử dụng các hình thức xét tuyển như: xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia 2018, xét học bạ THPT hoặc thi tuyển. Bên cạnh việc đa số các trường xét tuyển bằng điểm thi thì cũng có không ít trường sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT.

Tại Hà Nội đâu là trường Cao đẳng áp dụng hình thức xét tuyển

Từ trước tới nay ngành Y, dược luôn có tỷ lệ chọi đầu vào rất cao vì thế với những thí sinh không có lực học thật sự xuất sắc thì khó có thể chạm tay tới ước mơ công việc mình yêu thích. Trong trường hợp này thí sinh có thể lựa chọn những trường áp dụng tiêu chí xét tuyển đầu vào, điển hình nhất Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đây là một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2018, trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện tuyển sinh được áp dụng trên cả nước, vì thế thí sinh nào đáp ứng đủ yêu cầu tuyển chọn trên đều có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển. Trong năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển trong năm vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp thời gian học sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường, đi làm.

Cao đẳng Y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cái “nôi” đào tạo ngành Dược

Được học tập trong ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tốt, chú trọng chuyên sâu vào kiến thức thực tế, có việc làm sau khi ra trường chính là mong muốn của hầu hết tất cả sinh viên. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội lại đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên từ việc cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành lấy kinh nghiệm thực tế đến việc giảng viên giảng dạy đều là những người có kiến thức chuyên môn trong ngành nhiều năm, giáo trình học tập được soạn thảo dựa trên sự phát triển và cập nhật tiến tiến của y học hiện đại. Khi được đào tạo trong một ngôi trường chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng sâu về ngành Dược thí sinh mới có thể đảm nhiệm tốt vai trò của người dược sĩ trong tương lai cũng như giúp ngành Dược Việt Nam ngày càng có bước phát triển rõ rệt.

Nếu yêu thích và mơ ước trở thành một người Dược sĩ thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Với những hồ sơ nào đủ yêu cầu nhà trường sẽ gửi thông báo về việc trúng tuyển và thời nhập học cho thí sinh trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn