Bí quyết nào giúp sinh viên ngành Dược có một kỳ thực tập đạt kết quả cao ?

87
5/5 - (1 bình chọn)

Kết quả của kỳ thực tấp đội với sinh viên Ngành Dược vô cùng quan trọng với bởi nó đánh được công việc thực tế và cho thấy bản thân có phù hợp với nghề hay không.

Kỳ thực tập rất quan trọng với sinh viên hệ chính quy hay Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, nếu không đạt được thành tích tốt và trải qua được kỳ thực tập thì coi như mọi công sức cồ gắng của các em đều vô ích. Tuy mỗi môi trường thực tập khác nhau sẽ đem đến những thử thách và khác nhau nhưng quan trọng là sinh viên Cao đẳng Dược phải hiểu và thích nghi được với môi trường đó

Thực tập tại nhà thuốc tư nhân

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại nhà thuốc
Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại nhà thuốc

Nhà thuốc tư nhân sẽ có quy mô nhỏ hơn so với nhà thuốc bệnh viên và theo đó thì môi trường cũng ít ồn ào hơn. Chính vì vậy, khi thực tập ở đây các bạn sinh viên Cao đẳng Dược sẽ có thêm nhiều thời gian để học hỏi, quan sát và người hướng dẫn cũng có thêm nhiều thời gian. Bên cạnh đó người hướng dẫn cũng sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để hướng dẫn kinh nghiệm cho bạn. Thực tập tại các nhà thuốc tư nhân là môi trường lý tưởng, giúp các bạn sinh viên thoải mái về thời gian và bớt áp lực từ đó đạt được kết quả tốt trong kỳ thực tập.

Sinh viên Dược thực tập tại bệnh viện

Nhà thuốc bệnh viện có thể sẽ là mỗi trường thực tập nghiệp túc cũng như đưa các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đến gần hơn với nghề. Khi thực tập tại các nhà thuốc bệnh viên, các bạn sinh viên sẽ phải đôi mặt với muôn vàn sự khắt khe.

Sinh viên thực tập tại bệnh viên
Sinh viên thực tập tại bệnh viên

Tuy nhiên việc chấp nhận và đương đầu với mọi khó khăn sẽ giúp  sinh viên Cao đẳng Dược trở nên trưởng thành hơn. Tại đây, các bạn sẽ được học rất nhiều kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước và có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua nhưng bải thực hành tại môi trường này. Nếu biết cách tận dụng khoảng thời gian ít ỏi ở đây để học hỏi kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có một kết quả thức hành tốt.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Cơ sở sản xuất dược phẩm

Với tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện này. Ngành Dược nước ta đã được rất nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đầu đầu tư với số vốn lớn. Chính điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngành Dược. Hiện nay, Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thể lựa chọn thực tạp tai cấc công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Cơ sở sản xuất dược phẩm
Sinh viên Cao đẳng Dược thực tập ở Cơ sở sản xuất dược phẩm

Có thể nói, đây là môi trường thực tập với những trải nghiệm vô cùng thú vị, giúp các bạn không chỉ trau dồi kiến thức nghề nghiệp mà còn học được cách phân tích,kiểm định thuốc, kiểm tra số lượng, đánh giá thị trường. Một kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đạt được kết quả thực tập cao chính là cố gắng tuân thủ, thực hiện tốt các quy định của công ty đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đừng bao giờ than vãn về công việc mà bản thân đang thực hiện nhé.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : truongcaodangduochanoi.vn