Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cơ hội cho những ai muốn thay đổi thu nhập

140
4.3/5 - (7 bình chọn)

Nếu bạn đang lo lắng vì ở ngưỡng tuổi 30-40 những vẫn chưa nắm được thành quả gì trong tay, vẫn đầu tắt mặt tối lo mưu sinh thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là cơ hội tốt nhất để bạn thay đổi cuộc sống.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cơ hội cho những ai muốn thay đổi thu nhập

Văn bằng 2 Cao đẳng dược là sự lựa chọn thông minh để thay đổi thu nhập 

Nhiều người sau thời gian ra trường làm việc  vất vả đầu tắt , mặt tối những vẫn chưa thể trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình. Tới thời điểm này có 2 con đường để chọn lựa đó là tiếp tục theo đuổi công việc của mình hoặc tìm một con đường mới tươi sáng hơn. Và học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường tốt nhất để tìm kiếm sự thành công, thay đổi cuộc sống. Vậy muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 cần đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn bắt buộc phải là người đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng chuyên nghiệp trở lên những không cần phân biệt chuyên ngành ví dụ như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa….

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian học 2 năm. Trong quá trình học học viên sẽ được miễn các môn cơ bản chung đã được học trong văn bằng trước đó và đào tạo các kiến thức chuyên ngành của Ngành Dược.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy, có thể bán thuốc, làm việc trong các công ty Dược hoặc thi tuyển công chức tùy theo quy định.

Địa chỉ  học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn đang có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trường có sự phục vụ công hiến của đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, một số giảng viên đã và đang công tác tại bệnh viện, công ty dược lớn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến là ưu điểm nổi trội của trường so với các trường cùng lĩnh vực khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Học viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur thường có việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp. Những ai có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Nguồn: 
https://truongcaodangduochanoi.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc-co-hoi-cho-nhung-ai-muon-thay-doi-thu-nhap.html

Từ khóa:

Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017