Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

21
5/5 - (1 bình chọn)

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược đang tăng nhanh trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Cơ hội rộng mở khi theo học ngành Dược

Hiện nay ngành Dược được coi là mũi nhọn của hệ thống y tế cần được phát triển mở rộng trong tương lai. Ngành Y tế đã và đang nỗ lực cố gắng xây dựng ngành Dược phát triển tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó tại các thành phố lớn như TP.Hà Nội, TP.HCM… Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo tăng cường mở rộng quy mô các nhà thuốc, quầy thuốc nhanh chóng đáp ứng nhu cầu, không để xảy ra tình trạng khan hiếm thuốc.

Với công việc ngành Dược cũng rất đa dạng, ngoài mở nhà thuốc tư nhân người hành nghề Dược còn làm trong ngành sản xuất, bào chế thuốc thành phẩm tại các công ty Dược phẩm..Các Dược sĩ cho biết ngành Dược lâu nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người bởi sức hút lớn cũng như sự ổn định công việc lâu dài, thu nhập ổn định. Bởi vậy không ít người đã chọn học chuyển đổi ngành Dược để nắm bắt những cơ hội mới cho mình trong nền kinh tế thị trường sôi động.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Dược, bộ Giáo dục cho phép các đơn vị đào tạo Y dược mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, TP.HCM hoặc ở các tỉnh thành khác. Đồng thời mở rộng đối tượng đào tạo ngành dược không chỉ bó hẹp trong nhóm ngành sức khỏe. Dù ở bất kỳ ngành nghề nào nếu có đam mê bạn vẫn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Chỉ cần đáp ứng những  điều kiện sau là bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2020:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp, có bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào. Trường không phân biệt sinh viên ở các ngành như Kế toán, Sư Phạm, Du Lịch, Ngân Hàng… chỉ cần có đam mê các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ đăng kí học.
  • Sinh viên đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
  • Không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được rút ngắn đáng kể là 20 tháng, với khung giờ học vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các bạn đã có công việc mà vẫn muốn có một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Ngoài tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược các bạn nên tham khảo để phù hợp với nhu cầu và đam mê của mình. Mọi thắc mắc bạn vui liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn