Tại Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

84
5/5 - (2 bình chọn)

Trước cơ hội việc làm và thu nhập khủng mà ngành Dược mang lại, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi ngành nghề để trở thành Dược sĩ tuy nhiên lại phân vân không biết tại Hà Nội thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Tại Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?
Tại Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Khi mà ngành Dược đang là ngành nghề lên ngôi và theo dự đoán nó sẽ duy trì sức nóng thêm 15 -20 năm nữa mới bão hòa thì nhiều người đổ xô đi học chuyển đổi sang ngành Dược là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải có bằng Cao đẳng Dược là bạn chắc chắn có việc tốt mà điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bạn, vậy tại Hà Nội thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng?

Đào tạo Y Dược cần phải gắn kết lý thuyết và thực hành

Ngành Y Dược là một ngành đặc thù liên quan mật thiết tới sức khỏe con người, bởi vậy chỉ cần một sai sót nhỏ có là đã “sai một ly, đi một dặm” và cái giá phải trả không ai có thể lường trước được. Do đó đã bước chân trên con đường Y Dược sinh viên nếu không được đào tạo lý thuyết hàn lâm gắn kết với thực hành sẽ xảy ra trường hợp học gạo, học vẹt chỉ nắm được lý thuyết nên khi bắt tay vào công việc thực tế lại lơ mơ không làm được việc.

Bởi vậy, bản chất của ngành Y Dược là lý thuyết cần được áp dụng thực hành thực tế để ghi nhớ sâu, chính từ những buổi thực hành này sinh viên mới có thể hiểu ra, thắc mắc những vấn đề mà trong sách không có nhắc đến để được giảng viên giải thích, chắt lọc tích lũy kiến thức cho mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay do thí sinh đăng ký học ngành Dược tăng đột biến so với nhiều năm trước nên có nhiều trường đã mở thêm đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, liên thông và Văn bằng 2, tuy nhiên bởi là các trường tay mơ, không phải là trường chuyên ngành cùng chưa có kinh nghiệm đào tạo dẫn tới đào tạo thiếu định hướng, thiếu trọng tâm. Khi học ở những trường này sinh viên vẫn có được tấm bằng Cao đẳng Dược nhưng ra trường gần như chẳng biết làm gì và nếu may mắn xin được việc thì nơi nhận phải đào tạo lại từ đầu.

Bởi vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chị học tập uy tín là công đoạn cực kỳ quan trọng, quyết định đến 90% thành công sau này của một Dược sĩ. Trong số hàng chục trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội bạn phải tìm cho mình được ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, uy tín nhất không hề dễ dàng. 

Theo khảo sát chung từ sinh viên cùng các đơn vị tuyển dụng Dược sĩ thì Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo Dược sĩ chất lượng khu vực miền Bắc trở vào miền Trung. Nhà trường rất chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng thực hành thực tế nên đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng xây dựng mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc kết hợp liên kết với hệ thống nhà thuốc, công ty Dược. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các Trường , Bệnh viện danh tiếng sẽ là người đưa đường chỉ lối cho sinh viên trên cong đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Mặt khác, cũng theo một nghiên cứu khách quan thì Dược sĩ xuất thân từ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tỷ lệ có việc ngay khi ra trường là 85%, mức thu nhập cao hơn mức thu nhập bình quân của Dược sĩ từ 1,5 – 2 lần. Đây chính là con số biết nói cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Đăng ký học Văn bằng 2 Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 tại trường cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau đó tới nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo gắn liền thực hành
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo gắn liền thực hành

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn