Mẹo phong thủy giúp Dược sĩ thoát kiếp F.A

118
5/5 - (1 bình chọn)

Dược sĩ thường rất ít khi than thở về chuyện tài chính bởi thu nhập của họ khá tốt so với mức thu nhập của xã hội. Tuy nhiên, đa số Dược sĩ đều lận đận đường tình duyên. Dưới đây là những mẹo phong thủy giúp Dược sĩ F.A sớm tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Mẹo phong thủy giúp Dược sĩ thoát kiếp F.A
Mẹo phong thủy giúp Dược sĩ thoát kiếp F.A

Mẹo phong thủy cho nữ Dược sĩ độc thân

Theo mẹo phong thủy, nếu người nữ Dược sĩ độc thân, đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, nên củng cố năng lượng dương khí trong nhà. Giải pháp cho vấn đề này là đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, tất cả tranh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho sự nam tính.

Có thể treo ảnh thần tượng như nam diễn viên, nhóm ca nam, thậm chí tranh ảnh của hoàng đế, và treo gần những vật ưa thích để ‘người trong mộng’ sẽ thích hợp với cách sống của bạn. Đôi khi cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà, những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hoà.

Treo tranh ảnh một cặp tình nhân là mẹo phong thủy để cân bằng năng lượng cho nữ Dược sĩ độc thân
Treo ảnh cặp tình nhân là mẹo phong thủy cân bằng năng lượng cho nữ Dược sĩ độc thân

Bạn cũng cần chú ý hạn chế sử dụng năng lượng âm trong trang trí. Đối với đồ đạc nội thất màu đen và thảm màu tối nên cân bằng với ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng. Tốt nhất, hãy tăng cường năng lượng dương khí trong phòng khách.

Tuy nhiên, không nên để quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, vì điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình tìm kiếm bạn đời. Đừng sơn phòng ngủ màu đỏ hoặc trưng bày hình tượng rồng trong phòng ngủ nếu như chưa lập gia đình.

Đối với phụ nữ, gương trang điểm không nên đặt ở chỗ nhìn thẳng ra cửa, vì khi ra vào phòng ngủ, hình phản chiếu trong gương sẽ làm giật mình. Không nên đặt gương trang điểm thẳng đầu giường, nếu không rất dễ thấy ác mộng và tinh thần không được tốt. Trong phong thuỷ gìn giữ tình yêu kỵ nhất là những đồ kỷ niệm gợi nhớ về hình bóng của người cũ. Bởi vậy, nếu muốn thoải mái, nên vứt bỏ hết những bức thư tình cũ, những món quà tặng không cần thiết của người cũ. Như vậy thì mới sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới và không để cho quá khứ làm tổn thương.

Mẹo phong thủy cho nam Dược sĩ độc thân

Đối với nam Dược sĩ độc thân, muốn lập gia đình nhưng vẫn chưa chọn được người phụ nữ phù hợp nên xem lại tình trạng phong thuỷ nơi sinh sống. Giải pháp cho vấn đề này chính là tăng cường sự hiện hữu của phái nữ bằng cách sử dụng những biểu tượng có liên quan đến phái nữ để trang trí như tượng, hình chân dung và đặc biệt là những bức tranh nghệ thuật khắc hoạ vẻ đẹp của người phụ nữ. 

Thực tế cho thấy, đa số không gian sống của những người đàn ông này đều chứa quá nhiều năng lượng dương, không có hoặc có rất ít năng lượng âm. Bên cạnh đó, người Dược sĩ thường bị gọi là khô khan nên rất ít quan tâm tới phong thủy cũng như trang trí nghệ thuật cho căn hộ của mình. Bởi vậy, việc củng cố năng lượng âm cho không gian sống của một Dược sĩ nam là một điều hết sức cần thiết.

Điều cần lưu ý đối với nam Dược sĩ F.A là không nên treo tranh cổ vẽ những người phụ nữ lớn tuổi hoặc hình ảnh minh hoạ những phụ nữ trong tiểu thuyết, bởi lẽ chỉ là những mẫu người tưởng tượng, không có thực ngoài cuộc sống, không phải là người để hướng đến xây dựng hạnh phúc gia đình. Sử dụng tranh trang trí nghệ thuật để đạt những lợi ích về mặt phong thuỷ, tranh mới sẽ đưa lại hiệu quả tốt hơn tranh cũ.

Những mẹo phong thủy giúp người độc thân sớm có tình yêu - ảnh 2
Phòng khách trong nhà nam Dược sĩ độc thân nên treo tranh ảnh chim phượng hoàng 

Đối với những người Dược sĩ nam còn độc thân, nên trưng bày những hình ảnh của hoa trong nhà, vì hoa tượng trưng cho cái đẹp, cho phái nữ và cho tình yêu. Loài hoa thích hợp nhất là mẫu đơn – biểu tượng rất mạnh của tình yêu và hôn nhân. Một số loài hoa khác tượng trưng cho hình ảnh của vợ chồng như thủy tiên, hoa mận và hoa lan. Tranh kết hợp giữa hoa thủy tiên và hoa mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến, tranh hoa lan cùng với mẫu đơn tượng trưng cho tình cảm gắn bó giữa hai gia đình lâu nay đã thân thiết.

Đặc biệt trong nhà người đàn ông độc thân nên có chim phượng hoàng trong phòng khách. Loài chim này vốn tượng trưng cho năng lượng âm của nữ, nhưng chúng cũng là loài chim mang năng lượng dương. Với hai dạng năng lượng này, phượng hoàng trở thành biểu tượng có tác dụng rất tốt nam giới độc thân.

Điều đáng chú ý là phượng hoàng không chỉ mang đến vận may về tình yêu, biểu tượng này còn có khả năng đưa lại nhiều may mắn khác như việc mở ra những con đường mới, những cơ hội mới để người trong nhà có dịp tiến triển xa hơn. Nếu không tìm được hình ảnh phượng hoàng, có thể thay bằng hình ảnh gà trống hoặc chim công. Theo phong thủy, đây cũng là những biểu tượng có khả năng đưa lại nhiều vận may về tình yêu đối với những người đàn ông độc thân.

Ngoài những mẹo phong thủy riêng cho nam giới và phụ nữ, trong phong thủy truyền thống, giấc ngủ sẽ mang đến năng lượng tốt đẹp, ảnh hưởng lớn tới tình duyên của cả hai giới. Vì thế, khi bị mất ngủ thì nguồn năng lượng đó sẽ dần dần mất đi. Để giữ nguồn năng lượng cho phòng ngủ, có thể đặt ở đầu giường một ly nước và nên sử dụng ly nước với chất liệu gốm là tốt nhất. Hoặc có thể áp dụng các phương pháp như đặt bể cá, muối biển, hay bình hoa trong nhà theo đúng hướng, sẽ giúp những người độc thân sớm tìm được lương duyên. 

Chúc các Dược sĩ sẽ sớm tìm được một nửa hạnh phúc của mình nhé!

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn