Học Liên thông Đại học Dược ở đâu chất lượng?

580
5/5 - (1 bình chọn)

Học liên thông Đại học Dược là cách thức được nhiều người lựa chọn để sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học. Nhưng địa điểm nào đào tạo liên thông Đại học Dược chất lượng là điều mà không phải ai cũng biết?

Trở thành Dược sĩ Đại học cơ hội việc làm sẽ vô cùng rộng mở, chế độ đãi ngộ dành cho Dược sĩ Đại học cũng rất cao nên không ít người đã quyết định đầu tư thời gian của mình để đăng ký học liên thông lên Đại học Dược.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Trở thành Dược sĩ Đại học cơ hội việc làm sẽ vô cùng rộng mở

Sự phát triển vượt bậc của Ngành Dược

Ngành Dược đang phát triển không ngừng nên yêu cầu về trình độ lao động cũng dần được nâng cao lên. Nếu xác định gắn bó cả đời với Nghề Dược thì việc học liên thông lên Đại học Dược là điều cần thiết để ổn định tương lai. Dược sĩ Đại học gần như có thể đảm nhận được mọi vị trí trong Ngành Dược nên có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp để có thể phát huy hết năng lực của bản thân, phát triển sự nghiệp trong Nghề Dược.

Điều kiện học Liên thông Đại học Dược

Để đủ điều kiện học Liên thông Đại học Dược thì người học phải từng tốt nghiệp TCCN. Ngoài ra, có một điểm khác biệt là thí sinh sẽ được phép đăng ký học Liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược chứ không cần phải đợi đủ 36 tháng như trước. Sau khi đạt đủ điều kiện nêu trên thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để hoàn tất thủ tục nhập học. Với những thí sinh ở gần có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ, những thí sinh ở xa có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh.

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại đã trở thành một môi trường học tập lý tưởng dành cho các thí sinh có nhu cầu học liên thông Đại học Dược. Nhà trường luôn nỗ lực hết mình xây dựng lên khung chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu bám sát với thực tiễn giúp sinh viên khi theo học tạo Nhà trường có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề cao để khi ra trường có thể đảm nhiệm tốt công việc được giao phó.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.