Trung cấp Dược có được liên thông lên Đại học Dược?

123
5/5 - (1 bình chọn)

Với mức điểm khá cao nên nhiều bạn trẻ tự nhận thấy mình không đủ năng lực để theo học Đại học Dược nên đã quyết định chuyển sang hệ Trung cấp. Câu hỏi đặt ra của nhiều người là Trung cấp Dược có được liên thông Đại học Dược hay không?

lien-thong-dai-hoc-duoc
Trung cấp Dược được liên thông lên Đại học Dược?

Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học Dược

Căn cứ theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh khi tham gia dự thi liên thông phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành dược (theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế). Vậy nên theo quy định hiện hành thì đối tượng học Trung cấp cũng được liên thông lên Đại học.

– Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm học bạ lớp 12.

Tuyển thông liên thông Đại học Dược năm 2017

Với nhu cầu liên thông ngày càng nhiều, bộ GD&ĐT đã quyết định tạo điều kiện để các học viên đang theo học Trung cấp tuyển sinh liên thông lên Đại học để được đào tạo chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nguyện vọng cá nhân cũng như nhu cầu cấp thiết về Ngành Dược hiện nay ở nước ta.

Khi liên thông lên Đại học, học viên vẫn được đào tạo với cơ sở vật chất cải thiện phù hợp với sự phát triển của ngành, bắt kịp công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bạn vừa được đào tạo kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm để sau khi ra trường có thể áp dụng ngay vào công việc mà không phải mất nhiều thời gian để học lại từ đầu.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2017

Những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đang đi làm mà muốn học liên thông lên Đại học hoàn toàn được nhà trường tạo điều kiện về thời gian để vừa học vừa làm. Các bạn có thể lựa chọn học thứ 7, chủ nhật hoặc sắp xếp lịch học vào các buổi tối trong tuần để phù hợp với công việc của mình. Ngoài ra, học viên đã theo học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi học liên thông còn được miễn giảm một số môn có cùng kiến thức, số lượng tín chỉ tương đồng để thời gian học được rút ngắn, tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo của nhà trường.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh học viên học liên thông đại học. Theo đó, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy theo quy định của Bộ GD và ĐT. Đây cũng là địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên được đào tạo có chuyên môn đáp ứng mọi nguyện vọng của thí sinh muôn học liên thông.

Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược
Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.