Có nên liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

63
3.5/5 - (2 bình chọn)

“Có nên liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược? Thời gian học bao lâu và học ở đâu uy tín?” – Đây là câu hỏi mà rất nhiều học viên chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp Dược băn khoăn.

Có nên liên thông Cao Đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?
Có nên liên thông Cao Đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Hiện nay có nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp Dược và băn khoăn nên lựa chọn đi làm ngay hay dành thời gian để có thể liên thông Cao đẳng Dược nâng cao trình độ. Thời gian học và địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin tư vấn cho các bạn như sau:

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược?

Một lợi thế rất lớn cho các bạn học Trung cấp Dược là hiện nay Bộ GD&ĐT đã cho phép Dược sĩ Trung cấp có thể học liên thông Cao đẳng Dược ngay khi ra trường mà không cần đợi 36 tháng như trước đây. Ngoài ra, các trường Cao đẳng Dược sắp xếp lịch học liên thông rất linh động với nhiều khung thời gian để học viên vừa có thể đi làm kiếm thu nhập, vừa có thể đi học nâng cao trình độ.

Mặt khác, trong thời điểm nước ta đang hội nhập TPP thì cơ hội phát triển của ngành Dược Việt Nam là vô cùng lớn khi nhận được sự đầu tư chú trọng của nhà nước cùng với các doanh nghiệp tổ chức y tế quốc tế. Tuy nhiên, trước sự quốc tế hóa thì yêu cầu về nhân lực trong ngành Dược cũng cần chuẩn hóa hơn và Dược sĩ muốn có cơ hội làm việc và thăng tiến cần phải có trình độ, tay nghề tốt. 

Thêm vào đó, theo những cải cách mới của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh thì hệ Cao đẳng hiện nay chỉ cần xét tuyển nên hệ Trung cấp sẽ mất đi nhiều lợi thế vốn có và sẽ khó khăn hơn khi đi xin việc do cách biệt bằng cấp. Bởi vậy, bạn nên liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017
Đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT về thời gian học liên thông Cao đẳng Dược, học viên sẽ phải học 1,5 năm và được giảm tải những môn cơ bản đã học ở trung cấp. Các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thường sắp sếp lịch học liên thông ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông, học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được làm việc tại các nhà thuốc, tại khoa dược trong các bệnh viện và các cơ sở y tế hoặc các công ty dược.

Trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng trên địa bàn hà nội như Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại… Tuy nhiên, nếu muốn học ở trường Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội thì các bạn nên tìm tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, 100% Dược sĩ tốt nghiệp đều có kiến thức chuyên môn vững, tay nghề giỏi, là mục tiêu săn đón của nhiều tổ chức y tế, công ty dược phẩm lớn. Để có được uy tín và niềm tin với người học, nhà tuyển dụng như hiện nay nhà trường đã phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn luôn giữ tiêu chí đào tạo của mình là “đào tạo chất lượng hơn số lượng, học viên phải được học trong môi trường cơ sở vật chất tốt nhất, phòng thí nghiệm hiện đại nhất, chương trình đào tạo sát thực tế nhất”.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn