Có nên học cao đẳng Dược trong năm 2020 hay không?

285
5/5 - (1 bình chọn)

Cao đẳng Dược đang là ngành học có sức thu hút nhiều học viên nhất trong những năm gần đây. Vậy điều gì làm nên điều này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Thực trạng ngành Cao đẳng Dược trong những năm gần đây

Trong khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng tăng tăng cao, nhất là khi Việt Nam đang bước vào tình trạng già hóa dân số. Người lớn tuổi thường gặp phải những căn bệnh mãn tính, mất khả năng vận động,… nên việc chăm sóc điều trị và sử dụng thuốc trong thời gian dài là điều không thể tránh khỏi.

Lựa chọn học ngành Dược nói riêng và các ngành học khác trong khối sức khỏe hiện nay mở ra khá nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Một người Dược sĩ giỏi, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu công việc, có niềm đam mê nghề nghiệp, tích cực học tập, rèn luyện,… sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập mức lương cao như mong đợi và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của xã hội.

Có nên học cao đẳng Dược hay không?

Như đã nói ở trên, học cao đẳng Dược mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Bạn có thể làm việc tại các địa chỉ khám chữa bệnh từ tuyến trung ương đến địa phương, các viện nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc, các nhà sản xuất thuốc trong và ngoài nước. Nếu có khả năng ăn nói, bạn có thể tham gia vào lĩnh vực marketing dược. Hoặc mở nhà thuốc tự kinh doanh riêng tại nhà để tự chủ về mặt kinh tế cho bản thân.

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn ngành Dược vì được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, một ngành học ý nghĩa và được xã hội đánh giá cao. Hầu hết các sinh viên ngành sức khỏe sau khi tốt nghiệp ra trường đều tìm kiếm được công việc đúng chuyên môn nghiệp vụ, sở thích.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược trong nước nhưng để lựa chọn trường uy tín và chất lượng không phải là đơn giản. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược, được đánh giá cao bởi sinh viên cũng như các trung tâm Y tế đầu ngành. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo tạo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn và đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin vào kiến thức cũng như tay nghề để xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ ký túc xá miễn phí cho sinh viên. Phù hợp cho những bạn ở xa muốn nội trú tại trường, điều này làm giảm chi phí đáng kể để bạn yên tâm học tập kiến thức.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu. Các bạn có thể thâm khảo thêm để học đúng đam mê và tìm cơ hội việc làm có mức lương ổn định sau này. Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển các bạn vui lòng gửi trực tiếp tới phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn