Chọn trường Cao đẳng Dược nào để ra trường có thu nhập tốt?

280
5/5 - (2 bình chọn)

Trước sức hút quá lớn về thu nhập của ngành Dược, nhiều bạn trẻ có nguyện vọng xét tuyển Cao đằng Dược năm 2017. Tuy nhiên, việc nên chọn trường Cao đẳng Dược nào để theo học lại không hề đơn giản. 

Chọn trường Cao đẳng Dược nào để ra trường có thu nhập tốt?

Nên chọn trường nào để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
Nên chọn trường nào để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Khi cầm trong tay bằng Dược sĩ Cao đẳng của các trường uy tín như các bạn sẽ lấy được điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Thế nhưng làm sao để bạn có thể chọn cho minh ngôi trường uy tín, đào tạo chất lượng để theo học?

Khu vực có Ngành Dược phát triển nhất tại Việt Nam

Thủ đô Hà Nội và TP HCM là hai trung tâm kinh tế của lớn nhất Việt Nam với dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn. Bởi vậy không có gì bất ngờ khi hai khu vực này là nơi có Ngành Dược phát triển mạnh với hàng ngàn nhà thuốc mọc, hàng trăm cơ sở Y tế, bệnh viện và được các doanh nghiệp Dược nước ngoài không ngừng rót vốn đầu tư.

Xoay quanh sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược tại đây thì các trường đào tạo Dược cũng được chú trọng phát triển và thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên. Các sinh viên học tại Hà Nội và TP HCM cũng có lợi thế khi được tiếp xúc với môi trường ngành Dược nhiều và dễ dàng hơn các địa phương khác.

Học Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng xin việc

Được làm việc Ngành Dược tại Hà Nội và TP HCM là mong muốn của đa số Dược sĩ Cao đẳng. Tuy nhiên nếu như bạn được đào tạo tại một ngôi trường chuyên về lĩnh vực Dược, đã tạo dựng uy tín riếng sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho các Dược sĩ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng và thỏa sức phát triển bản thân tại 2 thành phố lớn trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín mà bấy lâu bạn đang tìm kiếm. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho học viên kiến thức chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ Lao Động TB&XH. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại của trường đảm bảo cho học viên thực hiện bào chế dược thực tế nhất.

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nằm ở các khu vực trung tâm của thành phố gần rất nhiều bệnh viện, công ty Dược, Nhà Thuốc. Các bạn có nguyện vọng hoc Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đằng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn:https://truongcaodangduochanoi.vn/chon-truong-cao-dang-duoc-nao-de-ra-truong-co-thu-nhap-tot.html

Từ khóa:

Trường Cao đẳng Dược