Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội?

303
5/5 - (5 bình chọn)

Người người đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà nhà định hướng cho con cái sau khi ra trường 2 năm mà công việc không ổn định là phải học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tại sao lại như vậy?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện tượng người người đăng ký học Cao đẳng Dược, nhà nhà đều muốn con mình sau khi ra trường có thêm tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tại sao lại như vậy?

Nếu như dưới góc nhìn của một bạn trẻ bình thường chắc rất khó hiểu tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại trở thành trào lưu “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu là một người có kinh nghiệm sống lão làng hay một chuyên gia phân tích sẽ nhìn nhận được đó là sự lựa chọn thông minh bởi:

1. Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản dễ dàng

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đã có một văn bằng bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên, đáp ứng được sức khỏe để theo học là bạn đã đáp ứng được điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi.

2. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn và linh động

Khi bạn là một sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian học của bạn sẽ được  rút gọn chỉ còn 1,5 năm. Lý giải điều này là do các môn kiến thức căn bản chung như toán, lý, hóa … sẽ được miễn vì bạn đã học các môn này ở văn bằng trước đó. Mặt khác, thời khóa biểu của các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh động, có lớp trong- ngoài giờ hành chính, có lớp Thứ 7 & CN để người học lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

3. Kiến thức được đào tạo chuyên sâu như Văn bằng 1 Cao đẳng Dược

Thời gian học được rút ngắn không có nghĩa là kiến thức chuyên ngành của bạn không được đào tạo bài bản, kỹ càng. Bạn phải hiểu rằng rút gọn ở đây chỉ là các môn cơ bản chung theo quy định của Bộ GD&ĐT, còn các môn chuyên ngành Dược như Bệnh học, Bào chế Dược, kiểm nghiệm Dược… các bạn vẫn sẽ được các Trường Cao đẳng Dược đào tạo y như Văn bằng 1 Cao đẳng Dược.

4. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có công việc ổn định với thu  nhập tốt

Điều quan trọng, thiết yếu nhất đối với các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Rất nhiều bậc phụ huynh, chuyên gia nhìn nhận được lợi ích này nên thường định hướng con em của mình học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dù con cái họ đã học ở nhiều ngôi trường danh tiếng như Bách Khoa, Ngoại Thương…

Với tấm bằng Cao đẳng Dược, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như mở quầy thuốc cho bản thân hoặc đi làm tại những công ty, doanh nghiệp Dược. So với mặt bằng chung của nước ta thì thu nhập của Dược sĩ được xếp ở những ngành nghề có thu nhập top đầu. Đặc biệt khi Ngành Dược Việt Nam hội nhập TPP thì cơ hội việc làm, thu nhập của Dược sĩ sẽ tăng cao hơn bây giờ rất nhiều.

5. Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Lợi ích của việc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vậy, tuy nhiên có phải học Văn bằng 2 Cao đẳng dược của trường nào cũng như nhau? Chắc chắn là không rồi, nếu bạn học ở một trường chuyên đào tạo Dược uy tín thì tấm bằng của bạn sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều khi đi xin việc.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ có uy tín lâu năm trong việc đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và cũng là nơi các nhà tuyển dụng đặt niềm tin tuyệt đối. Với chương trình đạo tạo chuyên nghiệp, luôn cập nhật, nâng cấp kiến thức, cơ sở vật chất tiên tiến nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào mình luôn là top 1 trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, học viên ra trường đều nói không với thất nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 – Trần Phú – P.Mộ Lao – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn