Xét tuyển Cao đẳng Dược không quy định điểm sàn

130
5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã ban hành Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược với nhiều nội dung bổ dung và sửa đổi. Trong đó, có quyết định bỏ điểm sàn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược bỏ điểm sàn xét tuyển học bạ THPT

Bộ GD&ĐT đưa ra quy định: “ Ngoài việc căn cứ vào kết quả thi của thí sinh sự thi THPT quốc gia, Trường Cao đẳng Dược sẽ bỏ điểm sàn và trường và mở rộng bằng hình thức xét học bạ cấp 3. Quy định mới này nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế đối với Ngành Dược và xóa bỏ tâm lý chỉ thi vào Đại học mà bỏ qua hệ cao đẳng của các em.

cao-dang-duoc-ha-noi
Cao đẳng Dược bỏ điểm sàn xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng Dược cho phép đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển

Quy trình đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược đối với thí sinh là một trong những nội dung được điều chỉnh nhiều nhất so với năm 2015. Năm 2017, thí sinh sẽ tiếp tục được đăng ký nhiều trường hơn nhưng không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký. Ở đợt 1, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành.

Riêng đối với các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh được phép đăng ký tối đa 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội được Bộ GD&ĐT quy định đến hết ngày 15/11.

Nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội bằng nhiều hình thức

Các trường đào tạo Ngành Dược tổ chức xét tuyển thí sinh bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia yêu cầu phải công bố phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và lệ phí dự tuyển.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ và phí đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nộp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và chi phí cho thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược còn quy định thêm phương thức tiếp nhận hồ sơ thí sinh theo hình thức đăng ký trên website trực tuyến của Nhà trường.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-ha-dong
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao Dược Hà Nội là địa chỉ vàng về đào tạo chuyên sâu kiến thức Ngành Dược. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chủ yếu là các Giáo sư, Dược sĩ có thâm niên trong nghề, đã từng giảng dạy tại các Trường Đại học danh tiếng. Ngoài ra, Nhà trường còn trang bị thiết bị dạy và học tiên tiến, hiện đại để học viên có những điều kiện học tập tốt nhất giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu bài học, thoải mái phát triển năng lực bản thân.

Địa chỉ: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.