Học liên thông Cao Đẳng Dược ngoài giờ hành chính

114
5/5 - (2 bình chọn)

Thực tế cho thấy, mức điểm xét tuyển vào các trường Đại học Dược thường khá cao nên nhiều bạn trẻ muốn theo ngành này lại không đủ khả năng. Hiểu được nguyện vọng của các thí sinh , Bộ GD&ĐT đã cho phép các thí sinh được phép học liên thông Đại học Dược ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược linh hoạt

Những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược và đang đi làm muốn học liên thông lên Đại học sẽ hoàn toàn được nhà trường tạo điều kiện về thời gian để vừa học vừa làm. Các bạn có thể lựa chọn học thứ 7, chủ nhật hoặc sắp xếp lịch học vào các buổi tối trong tuần để phù hợp với công việc của mình.

lien-thong-dai-hoc-duoc
Học liên thông Cao Đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Ngoài ra, học viên đã theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược học liên thông còn được miễn giảm một số môn có cùng kiến thức cơ bản, số lượng tín chỉ tương đồng để thời gian học được rút ngắn, tốt nghiệp sớm hơn thời gian đào tạo của nhà trường. Với việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để học liên thông với thời gian đào tạo từ 2 năm – 3,5 năm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu quy định.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Trung cấp Dược.
  • Bản sao bảng điểm trung cấp (có công chứng).
  • Ảnh 3×4 (4 ảnh, được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo chất lượng trong địa bàn Hà Nội. Đội ngũ giáo viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các học viên trong quá trình học tập tại trường. Nhà trường đang đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ để đào tạo chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y tế  để sau khi ra trường không cần mất thời gian bổ sung kiến thức mà có thể làm ở các vị trí quan trọng trong các Bệnh viện, cơ quan, Viện nghiên cứu về Dược, …. Đặc biệt, học viên sẽ được tham gia vào các buổi thực hành để nâng cao tay nghề, giúp ích cho các em sau này.

Two scientists conducting research in a lab environment
Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.