Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?

267
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?
3.27 (65.45%) 11 votes

Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội sử dụng hình thức xét tuyển trực tuyến với những thí sinh có nguyện vọng học tại trường với kỳ vọng sẽ đơn giản hóa việc xét tuyển, giúp thí sinh và phụ huynh không còn phải bỏ nhiều thời gian xếp hàng nộp hồ sơ.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Tiếp nối thành công của những kỳ tuyển sinh trước, năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với mục tiêu giúp thí sinh có được công việc ổn định sau khi ra trường và bổ sung thêm nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng của ngành Dược Việt Nam. Để có thể trở thành sinh viên của trường thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT và có hạnh khiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh sử dụng một trong ba cách sau đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017:

Cách 1: Thí sinh tới nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường như trên.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Tùy theo điều kiện của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn sử dụng một trong ba hình thức xét tuyển trên. Tuy nhiên, Nhà trường khuyên các bạn thí sinh khu vực Hà Nội nên tới địa chỉ của nhà trường nộp hồ sơ trực tiếp để được tư vấn rõ ràng nhất; đối với các bạn thí sinh ở xa tốt nhất nên đăng ký trực tuyến để không mất thời gian di chuyển và tránh thất lạc hồ sơ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng năm 2017 trên website của nhà trường, đây là hình thức đăng ký hết sức tiện ích, đặc biệt với những bạn thí sinh ở xa. Thí sinh dù ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển chỉ trong vòng vài phút.

Khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh làm theo các bước như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tại: 

http://truongcaodangduochanoi.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bước 2: Trang đăng ký trực tuyến sẽ hiển thị ra giao diện như sau:

Biểu mẫu điền thông tin tại trang đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Biểu mẫu trang đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email (nếu có), Trình độ học vấn (Đã tốt nghiệp THPT hoặc Tốt nghiệp THPT năm 2017), Chọn ngành xét tuyển Cao đẳng Dược.

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học”, như vậy là đã đăng ký thành công, tuy nhiên thí sinh cần chú ý khi thực hiện các thao tác phải kết nối mạng internet liên tục và nếu nộp hồ sơ thành công sẽ có thông báo:”Bạn đã đăng ký xét tuyển thành công! Nhà trường sẽ sớm thông báo lại” ngay bên dưới nút “Click vào đây để đăng ký học”.

Thí sinh lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào các thông tin trong bản đăng ký của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Sau khi có kết quả xét tuyển, thí sinh nộp hồ sơ gốc theo hướng dẫn trong Giấy báo nhập học của Nhà trường. Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đối chiếu hồ sơ với thông tin mà thí sinh đã điền trong bản đăng ký.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT, BTVH từ năm 2016 về trường, do đó đối tượng thí sinh này có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại. Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 là sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc sau khi trúng tuyển.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến, mọi thắc mắc và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn