Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào tại Đống Đa Hà Nội đào tạo uy tín?

96
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào tại Đống Đa Hà Nội đào tạo uy tín?
3.67 (73.33%) 3 votes

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược ở quận Đống Đa Hà Nội cho gần nhà người thân mà em ở trọ nhưng không biết khu vực này có trường nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tốt? Mong ban tuyển sinh tư vấn giúp em.

Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống đa – Hà Nội đào tạo tốt
Cao đẳng Dược Hà Nội ở quận Đống đa – Hà Nội

Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin được tư vấn thí sinh vấn đề trên như sau:

Dược sĩ là ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Chính vì vậy, bên cạnh đam mê nghề nghiệp, người Dược sĩ cần được đào tạo và tích lũy kiến thức bài bản trong quá trình học tập, xây dựng nền tảng vững chắc cho công việc sau này, thế nên thông tin về địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín là niềm quan tâm chung của không ít thí sinh có ý định lựa chọn lĩnh vực này.

Cao đẳng Dược Hà Nội nào ở quận Đống Đa – Hà Nội đào tạo chất lượng?

Hiện nay trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng nhưng để chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường học tập tốt nhất bạn cần lựa chọn các trường chuyên ngành Y Dược. Thiết nghĩ, trong đào tạo lĩnh vực Y Dược đặc thù tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa được ngôi trường uy tín chính là chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất giúp sinh viên thực hành những thí nghiệm thực tế nhất.

Trong số các trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại khu vực Quận Đống Đa, bạn có thể tham khảo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại:

 • Cơ sở 1: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:04.85.895.895 – 0948.895.895
 • Cơ sở 2: 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Không chỉ có chương trình đào tạo tài bản, đây còn là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế. Ngoài ra, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm của nhà trường giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ Dược sĩ của mình!

Thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 ngành mũi nhọn bao gồm Dược sĩ Cao đẳngCao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cung cấp nguồn nhân lực tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có tâm đức nghề nghiệp để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoàn thành vai trò của “người nắm giữ sức khỏe của cộng đồng”.

Sịnh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng những lợi thế như:

 • Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với sức học của nhiều thí sinh (tiêu chí tốt nghiệp THPT).
 • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
 • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.
 • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
 • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích Y Dược được thỏa mãn đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa, Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn