Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

85
Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín
3.6 (72%) 5 votes

Em muốn theo học ngành Dược năm 2017 nhưng không biết tiêu chí nào để chọn lựa được một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, ra trường có kiến thức tay nghề giỏi? 

Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín
Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

 Ở bất cứ ngành nghề nào nếu muốn giỏi tay nghề, kiến thức thì điều tiên yếu là người học phải chăm chỉ và chọn lựa được cho mình đơn vị đào tạo chất lượng. Đối với ngành Dược cũng vậy, nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần được đào tạo tại một trường Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Tuy nhiên với tình trạng các trường Cao đẳng Dược mọc lên như nấm hiện nay thì việc đánh giá được một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng để ra trường có thể làm được việc ngay không hề đơn giản.

Một trường đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn cần có yếu tố gì?

Để đánh giá một đơn đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chất lượng, cần phải dựa vào những tiêu chí như sau:

  • Điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây là một trong những tiêu chí cần đánh giá đầu tiên để xét trường học chất lượng. Cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư nâng cấp thường xuyên, phù hợp với chương trình học tập của thí sinh theo chuẩn Bộ Y tế. Nếu như những trang thiết bị này không thể phục vụ cho nhu cầu học tập, thực hành, trau dồi kiến thức sẽ khiến sinh viên không thể nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn kém, đầu ra không đảm bảo chất lượng, rất dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp.

  • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt

Muốn học tập tốt, không phải chỉ cần người học cố gắng là được mà còn phải nhờ tới sự giảng dạy của các giảng viên. Một giảng viên có chuyên môn tốt, kết hợp với điều kiện trang thiết bị tốt mới có thể đào tạo ra các sinh viên giỏi. Hơn nữa, giảng viên ngành Dược phải là những người có y đức, tận tâm với nghề có như vậy mới giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý mà người làm nghề Dược cần có.

  • Giáo trình đào tạo chất lượng theo chuẩn của Bộ

Khi học tập trong lĩnh vực ngành Dược , nhà trường phải đưa ra được những giáo trình dạy học bám sát thực tế, chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra, tuy nhiên cũng không vì thế mà không tham khảo các giáo trình nước ngoài. Để học sinh có thể mở rộng kiến thức, nâng tầm hiểu biết. Ngoài ra, nhà trường cần đào tạo tốt, hướng sinh viên học tập thực hành gắn liền với lý thuyết.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được hết các tiêu chí quan trọng trên. Với phương châm đào tạo gắn liền thực hành, Nhà trường đã sản sinh cho đất nước nhiều thế hệ Dược sĩ ưu tú. Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nôi tiếp tục tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức sau đây:

  • – Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • – Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • – Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131 .

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn