Sức nóng của Cao đẳng Dược Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2017

78
Sức nóng của Cao đẳng Dược Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2017
2.67 (53.33%) 3 votes

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để đảm bảo tương lai của mình. Nguyên nhân vì đâu mà ngành Dược lại có sức hút như vậy?

Sức nóng của Cao đẳng Dược Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2017
Sức nóng của Cao đẳng Dược Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2017

Ngành Dược đang là ngành nghề có sức nóng nhất hiện nay dù là hệ học Trung cấp hay Đại học, chính bởi vậy việc tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần điều kiện xét tuyển tốt nghiệp THPT trở thành tâm điểm thu hút các bạn trẻ lựa chọn để đảm bảo an toàn cho tương lai của mình.

Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn ngành nghề.

Trước tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan hoặc phải làm việc trái ngành, trái nghề khiến bạn trẻ hiện nay khi bắt đầu chọn lựa ngành nghề cho tương lại đã biết suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận hơn trong định hướng nghề nghiệp. Những yêu tố sau đây là những yếu tốt đặc biệt cần chú ý khi lựa chọn ngành nghề:

 • Xu hướng của thị trường Lao động Việt Nam hiện tại và những năm tới.
 • Nhóm công việc mà bạn ưu thích và mong muốn được theo đuổi nhất.
 • Tổng hợp những địa chỉ đào tạo phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Sau đó so sánh các trường về mọi mặt như: chất lượng đào tạo, học phí, cơ sở vật chất…để chọn ra địa chỉ đào tạo chất lượng nhất.
 • Ưu tiên những ngành nghề đang được nước quan tâm đầu tư phát triển như Y sĩ đa khoa, Dược sĩ…để đảm bảo đầu ra xin việc dễ dàng.

Thực tế đã chứng mình Đại học là con đường lý tưởng nhất nhưng không phải con đường duy nhất để thành công. Những thí sinh không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn con đường tuy dài nhưng bằng phẳng và an toàn hơn đó là học Cao đẳng với những lợi ích như: Thời gian đào tạo ngắn, kinh phí học tập tiết kiệm, chương trình học phù hợp với học lực của học viên, mức điểm chuẩn thấp, điều kiện tuyển sinh dễ dàng…

Hiện nay một trường Cao đẳng uy tín không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn phải nắm bắt được xu thế xã hội và có những phương án hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường có Trung tâm truyền thông và việc làm để hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có công việc ổn định tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Giải mã sức hút của ngành Dược Việt Nam

Theo như số liệu thống kê từ Bộ Lao động TB&XH, đến tháng 10/2016, tại Việt Nam có gần 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó thanh niên từ 18 – 24 tuổi chiếm 7,3%.  Nguyên nhân chính khiến đa số bạn trẻ rơi vào tình cảnh thất nghiệp là không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với xu hướng của xã hội và khả năng bản thân .

Cùng với tiến trình hội nhập quốc tế đang diễn ra sôi động, những công việc được chuyên gia kinh tế dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ bao gồm: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, xây dựng, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong số đó Y Dược được đánh giá là lĩnh vực được đánh giá có tiềm năng lớn nhất, do đó sinh viên theo học Cao đẳng Dược ra trường không khó để tìm được công việc ổn định đúng chuyên ngành của mình.

Con đường để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp?

Nếu bạn là một người yêu thích lĩnh vực Y Dược, có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ ưu tú hãy nhanh chóng chuẩn bị và nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3X4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thông tin tuyển sinh mà tư vấn xét tuyển Cao đẳng dược năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn