Những đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

596
Những đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
3.8 (76%) 10 votes

Hiện nay, mong muốn được theo học ngành Dược ngày càng cao, hiểu rõ được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu  xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017  phải đáp ứng được những tiêu chí như sau:

Trường cao đẳng Pasteur tuyển sinh cao đẳng dược

Ngành Dược đang là một ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn học tập. Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành dược ở nước ta đang ngày càng hội nhập và phát triển với thế giới, đó là một trong những yếu tố thu hút của ngành Dược.

Việc lựa chọn trường học đáp ứng được chất lượng đào tạo đã khó, cơ hội tìm việc làm khi ra trường càng khó hơn. Nắm rõ được điều này, trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa tạo ra môi trường học tập hiện đại, năng động vừa mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học tập trong trường.

Những thí sinh muốn học tập tại trường phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Do đó, những tiêu chí tuyển sinh của trường cần tuân theo quy định của Bộ đề ra. Những đối tượng đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ đủ điều kiện xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2017.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.
  • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 mà thí sinh cần đáp ứng được nếu muốn theo học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thời gian học tập tại trường là bao lâu?

Sau khi đáp ứng được nhu cầu xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017, thí sinh sẽ trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur  và được học tập trong môi trường hiện đại; trang thiết bị tiên tiến đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế; cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Khi học tập trong trường, thời gian đào tạo của thí sinh là  3 năm với những kiến thức về lý thuyết chuyên sâu và nâng cao kỹ năng thực hành. Trong thời gian học tập tại  trường, thí sinh sẽ được thực hành tại Bệnh viện

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng  dược Hà Nội năm 2017 gồm:

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  •  02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  •  04 ảnh 3×4.
  •  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  •  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nhật – Truongcaodangduochanoi.vn