Những điều cần biết khi tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

403
Những điều cần biết khi tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
3.29 (65.71%) 7 votes

Nhằm đáp ứng nhu cầu được học ngành Dược ngày càng cao, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Dược đang là một ngành có tiềm năng phát triển rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cùng với sự phát triển không ngừng của trang thiết bị kỹ thuật trong ngành Dược, nhu cầu sử dụng dược phẩm của con người ngày càng cao, do đó, ngành Dược đang là một ngành được nhiều người quan tâm và mong muốn theo học. Hiểu rõ được xu hướng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược 2017 như sau:

Những đối tượng nào đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017?

Những thí sinh có mong muốn học hệ Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thực hiện những  yêu cầu tuyển sinh đơn giản sẽ có cơ hội học tập tại trường . Cơ hội trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật dễ dàng nếu bạn đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  •  Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của nhà trường.
  • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội thật dễ dàng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược 2017 sẽ được học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học  lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm dạy và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp.

Các thí sinh phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm với nhiều kiến thức chuyên sâu và cơ hội được thực hành tại các cơ sở liên kết của trường.  Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh khi học tập tại trường. Trường còn có Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, các bạn sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện nhằm nâng cao khả năng thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh có mong muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  •  02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  •  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  •  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.