Mã trường mã ngành của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

158
Mã trường mã ngành của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
2.8 (56%) 5 votes

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tên tuổi nổi trội trong các trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng ại Hà Nội và thông tin chính xác về mã trường, mã ngành của Nhà Trường hiện đang được thí sinh rất quan tâm.

Mã ngành, mã trường - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Mã ngành, mã trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước con khủng hoảng việc làm hiện nay nhiều bạn trẻ đã cẩn thận hơn rất nhiều trong việc lựa chọn ngành nghề theo học. Trong số các ngành nghề có đầu ra sáng nhất hiện nay thì ngành Dược là cái tên được chú ý nhất, bởi vậy việc điền đúng tên mã trường và mã ngành của trường Cao đẳng Dược mà mình định theo học cực kỳ quan trọng.

Sơ lược vài nét về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng dược Hà Nội là tên thường được các thí sinh và phụ huynh sử dụng khi nói đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường đào Y Dược nổi tiếng trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói chung.

Hiện nay hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bà Nông Thị Tiến – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân. Bà chính là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược bám sát thực tế, tăng thời gian thực hành tay nghề cùa sinh viên và thử nghiệm mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc – Nhà thuốc liên kết. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược đã xây dựng cho đất nước đội ngũ cán bộ Y tế lành nghề phục vụ nhân dân.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận nhiệm vụ của Bộ Y tế về tuyển sinh, xây dưng đội ngũ nhân lực Y tế chuyên nghiệp để phục vụ xã hội và cạnh tranh với các nước khu vực đặc biệt là về lĩnh vực ngành Dược. 

Tại sao nên lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là một trong những trường uy tín, dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những thế mạnh vượt trội hơn những đơn vị đào tạo chung lĩnh vực như:

  • Được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này, đặc biệt Trường có bệnh viện trực thuộc để sinh viên thực hành thực tế.
  • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
  • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Với các ưu thế trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến uy tín để phụ huynh và học sinh gửi gắm tương lai.

Mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi điền phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh cần nắm được thông tin về mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể mã ngành Cao đẳng Dược và mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được viết như sau:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã trường: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy dành cho các đối tượng mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dượcvăn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề của những người đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Truongcaodangduochanoi.vn