Khi nào được nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

188
Khi nào được nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
3.22 (64.44%) 9 votes

Tôi đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhưng không rõ bao giờ hết hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để giúp bạn trả lời câu hỏi trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Dược cho các thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi sang lĩnh vực này. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tạo cho người học cơ hội phát triển kinh tế, có thêm công việc mới với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, những thí sinh học tập ngành này còn có thêm kiến thức chuyên môn về dược phẩm, áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

Thời hạn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, các thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một chuyên ngành nào trở lên, đây chính là điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà các thí sinh cần phải đáp ứng được.

Để có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

– 01 Bộ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu riêng của nhà Trường.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cùng học bạ theo kèm.

– 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ cùng bảng điểm tương ứng.

– 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (có ghi tên họ, ngày sinh sau ảnh)

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

– 01 phong bì thư dán sẵn tem thư, trên phong bì thư có ghi rõ rằng thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ tới địa chỉ của Nhà trường tại số: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ. Cụ thể:

  • Học 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh…)
  • Học 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe (Du lịch, Báo chí, Sư phạm, Kỹ sư, Kế toán…)

Trong khi theo học, những môn người học đã được học ở văn bằng trước đó sẽ được miễn học (phải có tương đương số tín chỉ và đạt điểm yêu cầu). Lịch học linh động, thí sinh có thể chọn theo học các lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính (buổi tối, thứ 7 và chủ nhật) linh động theo thời gian biểu của bản thân.

Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy. Được phép tham gia thi tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước khi đủ yêu cầu, quy chế tuyển dụng của Bộ Y tế, Bộ Gíao Dục và Đào Tạo. Được phép tham gia thi liên thông Dược sĩ Đại học khi người học có mong muốn đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Các thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.