Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có cần phải thi đầu vào?

71
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 có cần phải thi đầu vào?
4 (80%) 5 votes

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang là mục tiêu học chuyển đổi của rất nhiều bạn trẻ. Hình thức học này có cách thức xét tuyển đầu vào dễ dàng mà không cần thi tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được biết đến như một hình thức học chuyển đổi giúp người học có bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tìm được công việc mới tốt hơn trong thời buổi công việc khó khăn và thất nghiệp tràn làn như hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và những cơ hội việc làm hấp dẫn

Dược học là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, bởi dược phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc chăm sóc bản thân của người dân cũng được nâng cao, mục đích sử dụng dược phẩm của con người hiện nay không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Chính điều này đã kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược nước ta, bởi vậy những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn vô cùng chính xác.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Dược trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Cao đẳng Dược.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành của Nhà trường, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Bên cạnh đó. đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 là gì?

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và phải đáp ứng được 2 điều kiện như sau:

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131 .

Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn